Tuần mới của bạn, tử vi tuần ngày 7/4 – 13/4/2014

Mọi lo lắng, bận rộn của Song Ngư hầu như tan biến trong tuần nầy. Bạn đang trên đường tiến đến hạnh phúc. Hãy vui với niềm vui hiện có. Tránh chỉ trích người khác để giữ hòa khí, vả lại chính bạn cũng gặp lỡ lầm tương tự kia mà. Đừng dựa vào vài nhận xét vội vã mà đi đến kết luận. Sau một thời gian dài, bạn sẽ hiểu rõ đối tượng hơn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tuần mới bắt đầu với nhiều sự thay đổi chóng mặt, Bạch Dương nên mạnh dạn thử nghiệm những ý tưởng mới, bạn có thể gặt hái được rất nhiều thành công. Tuy nhiên, khó khăn về tài chính là nguyên nhân dẫn đến những thay đổi bất lợi trong công việc, hãy cố gắng thích nghi nhé. Thứ Hai và Ba, nhiệt huyết tràn trề và tinh thần làm việc hăng hái mang đến khá nhiều kết quả tích cực.

Sang thứ Tư, tình cảm thăng hoa mang đến những xúc cảm đặc biệt. Ngoài ra, Bạch Dương sẽ rất hài lòng với những tiến bộ vượt bậc trong học tập vào thứ Năm và Sáu. Thời gian cuối tuần, bạn sẽ rất bận rộn với những dự định cá nhân, tốt hơn là hãy lên kế hoạch cho chuyến đi dã ngoại cùng bạn bè hay dành thời gian cho những hoạt động xã hội nha, niềm vui trong cuộc sống mang đến hiệu suất hoạt động cao hơn đó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nhiều cơ hội sẽ đến trong tuần, nhưng quan trọng là Kim Ngưu nắm bắt như thế nào mà thôi. Ngoài ra, tình cảm giữa bạn và người ấy đang có những chuyển biến tích cực. Ngày thứ Hai, tin vui trong học tập mang đến không khí vui vẻ và sự hưng phấn. Sang thứ Ba, bạn bè có thể hỗ trợ khá nhiều cho những kế hoạch quan trọng.

Tuy nhiên, Kim Ngưu nên cẩn thận với những phát ngôn trong ngày thứ Tư, nếu không thì rất dễ làm cho người khác hiểu lầm. Thứ Năm và Sáu là hai ngày tương đối đặc biệt, mọi việc luôn diễn ra như mong đợi, tạo điều kiện cho bạn kết thúc một ngày thành công. Hãy lên kế hoạch cùng gia đình đi du lịch hay tổ chức họp mặt bạn bè vào dịp cuối tuần, mọi căng thẳng sẽ nhanh chóng biến mất.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đừng vội vàng quyết định bất cứ điều gì quan trọng khi chưa thật sự nắm được bản chất của vấn đề. Ngoài ra, thành công trong công việc tạo điều kiện cho Song Tử có nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân hơn. Ngày thứ Ba mang đến may mắn và niềm vui, mọi việc đang diễn ra cực kỳ thuận lợi.

Sang thứ Tư, cơ hội tài chính có thể đến, bạn nên mau chóng nắm bắt. Tuy nhiên, mối quan hệ bạn bè có thể không được suôn sẻ như mong đợi vào ngày thứ Năm. Tốt hơn là Song Tử nên chủ động làm hòa, như vậy thì kế hoạch trong ngày sẽ diễn ra suôn sẻ hơn. Thứ Sáu là ngày đặc biệt trong tuần, tin vui đến trong gia đình tạo không khí vui vẻ, ba mẹ có thể đồng ý hỗ trợ tài chính cho những kế hoạch quan trọng vào dịp cuối tuần.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có một tuần thành công, mọi kế hoạch luôn được hoàn thành một cách xuất sắc. Tuy nhiên, mối quan hệ gia đình có thể xảy ra những xích mích khó hòa giải, bạn nên đóng vai trò tích cực giúp hàn gắn mọi người. Ngày thứ Hai và Ba, may mắn sẽ luôn mỉm cười, tạo điều kiện thuận lợi cho công việc.

Sang thứ Tư, sự hỗ trợ tích cực từ bạn bè thân thiết giúp cho mọi việc đạt kết quả thành công ngoài mong đợi. Ngoài ra, tình cảm thăng hoa mang đến những xúc cảm mãnh liệt vào thứ Năm và Sáu, hãy dành cho người ấy sự quan tâm và chăm sóc chu đáo. Cuối tuần, Cự Giải có nhiều thời gian dành cho những hoạt động cá nhân, nhưng cũng đừng quên dành sự quan tâm cho những người thân yêu.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc mặc dầu có tiến triển đôi chút, nhưng những khó khăn vẫn còn tồn tại, nhất là trong lãnh vực tài chánh. Trong thời gian qua, lợi tức thu vào chẳng bao nhiêu, nhưng bạn phải chi ra những số tiền khá lớn, do đó, đã khó khăn lại càng khó khăn hơn. Cần kiên nhẫn và tái phối trí tương lai sẽ sáng sủa trở lại. Cuối tuần nên tránh ăn uống nơi đông đảo e có gây sự.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Dự tính làm ăn ắt thành tựu trong tuần nầy. Cần đề phòng thất thoát tiền bạc. Có lắm tin vui vào giữ tuần. Sức khỏe không được sung túc lắm, tránh thức đêm nhiều và không nên đến chỗ đông người. Xem chừng con cái trong nhà, nhất là việc đi lại của chúng. Có thư của người khác phái từ lâu xa cách yêu cầu giúp đỡ. Nên thận trọng, nếu đã có gia đình.

Thiên Xứng (23/09 – 22/10)

Mấy lúc gần đây sức khỏe của bạn suy yếu, ảnh hưởng rất nhiều đến công việc làm ăn của bạn. Nay thì bạn đang trên đà hồi phục, nhưng về phương diện tài chánh cũng chưa được hanh thông lắm. Tình yêu thật đẹp, nhưng chớ bắt cá hai tay mà sẽ phiền hà về sau. Tin vui sẽ đến chậm nhưng mà chắc. Nên chuẩn bị vì đời bạn sắp có nhiều thay đổi.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Một sự thay đổi thật tốt vào dịp cuối tuần sẽ làm công việc bạn trôi chảy và có hiệu quả như một phép mầu. Trong công việc bạn nên mềm mỏng mới thành công, nhu thắng cương, nhược thắng cường là vì thế. Các bạn đã có gia đình cần phải biết hy sinh và giảm tự ái vụn vặt.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mọi lo lắng, bận rộn hầu như tan biến trong tuần nầy. Bạn đang trên đường tiến đến hạnh phúc. Hãy vui với niềm vui hiện có. Tránh chỉ trích người khác để giữ hòa khí, vả lại chính bạn cũng gặp lỡ lầm tương tự kia mà. Đừng dựa vào vài nhận xét vội vã mà đi đến kết luận. Sau một thời gian dài, bạn sẽ hiểu rõ đối tượng hơn.

Song Ngư  (22/12 – 19/01)

Đây là cơ hội may mắn. Bạn rất xứng đáng được hưởng những quyền lợi mà bạn đang mong mỏi. Tuy vậy, bạn cũng nên thận trọng về các loại giấy tờ, nhất là ký kết các hợp đồng hay hùn hạp. Tình cảm đã có phương thức giải quyết trong tuần nầy. Tuy nhiên, bạn cần kiên nhẫn và cố gắng hơn nữa mới thành công. Cẩn thận trong việc ăn uống.

Từ khóa tìm kiếm trên google:

  • Tử vi hàng tuần
  • Tử vi
  • Tử vi tuần mới
  • Tuần mới của bạn