Tuần mới của bạn, tử vi tuần ngày 31/3 – 6/4 năm 2014

Bạch Dương (21/03-20/04) 

Trong những ngày đầu tiên của Bạch Dương là thuận lợi để đạt được tiến bộ trong vấn đề chú ý về tài chính. Bạn phải chú ý trong công việc và mặc dù cẩn thận khi bạn đang nghĩ về điều này. Bạn có thể thất vọng một đồng nghiệp . Hãy nhớ rằng mọi thứ có thể căng thẳng tại văn phòng. Tuần này rất tốt cho hoạt động sáng tạo và tập thể dục của Bạch Dương đấy.

 

Kim Ngưu (21/04-20/05) 

Theo dự đoán của bạn những ngày này có thể trở nên khá hỗn loạn về việc làm trong tuần này của Kim Ngưu. Nếu có một cơ hội bạn nên ở nhà là tốt. Sự khác biệt của khóa học mà bạn có thể có những điều dễ dàng khi công việc được thực hiện hay không. Bạn nhận được  rất nhiều sự chú ý từ gia đình của bạn đấy. Tuần này là những ngày thích hợp nhất để thảo luận về các vấn đề quan trọng hoặc để tìm một giải pháp cho các vấn đề tài chính có thể sẽ vào thứ 3 đấy Kim Ngưu à.

 

Song Tử (21/05-21/06)

Tuần này sẽ tốt nếu bạn đi chơi với em  nhỏ hay vật nuôi và động vật. Song Tử sẽ gặp từ điều đặc biệt trong các ngày lễ vì Song Tử nhà ta có thể  có  một cuộc gặp gỡ thú vị (đặc biệt là với những người có nền văn hóa khác nhau). Đối với những người đang làm việc : là một người nào đó đang can thiệp vào doanh nghiệp của bạn ? Thực hiện đo đạc , nhưng không lãng phí nhiều từ điều đó. Không tham gia vào tin đồn về đồng nghiệp hoặc một cấp trên.

 

Cự Giải (22/06-22/07) 

Nếu một cái gì đó bất ngờ xảy ra xung quanh bạn mà bạn không có đầu mối làm thế nào để đối phó với nó , bạn sẽ đột nhiên thấy một đồng minh trong một khoảnh khắc bất ngờ. Nếu như điều đó xảy ra , bạn có thể ngạc nhiên một thời gian. Bạn có thể nhận biết một người nào đó từ một điều mà bạn chưa nhận ra hoàn toàn khác điều mà bạn đang nghĩ. Hoặc bạn gặp một người phụ nữ rất dễ chịu or quý ông dễ tính . Bằng bất cứ điều gì , bạn mới được nhóm nghe theo cách của bạn nhé.

 

Sư Tử (23/07-23/08)

Những ngày đầu tiên trong tuần này sẽ được tất cả mọi người để ý về cách bạn xử lý một tình huống nhất định của Sư Tử. Bạn kỳ vọng vào bản thân và có thể bạn sẽ chọn một cách mà những người khác sẽ chống lại bạn . Hành vi thống trị của bạn là những gì sẽ không làm việc để lợi thế của bạn và đôi khi bạn tạo ấn tượng rằng không có gì là tất cả thực sự đủ tốt . Những điều tích cực – đặc biệt là vào Thứ Tư  Sư Tử nên lạc quan, hài hước và đôn đốc làm việc cho công việc của bạn đi nhé.

 

Xử Nữ (23/08-22/09) 

Bạn có thể nghỉ ngơi chút ? Tuyệt vời. Vì nền giáo dục , khóa học hoặc đào tạo mà bạn phải bỏ ra cho công việc có thể khá nặng nề trên vai bạn trong giai đoạn này .Xử Nữ Cảm thấy bất mãn về điều gì đó hoặc thậm chí cảm thấy loại tội lỗi, thực tế là bạn sẽ chi tiêu tiền vào những thứ bạn không thực sự cần. Mọi người đánh giá cao ý định của bạn thực sự chuyên nghiệp.

 

Thiên Bình (23/09-22/10)

Đối với những người miễn cưỡngkhông có một công việc : điều này sẽ là một tuần tuyệt vời để có những sáng kiến ​​, để đi phỏng vấn việc làm và để thực hiện những gì bạn đã ấp ủ từ lâu trong tâm trí . Phần đầu tiên của tuần hứa hẹn nhất cơ hội cho sự lãng mạn . Từ thứ 3 có một cơ hội lớn hơn bạn bắt đầu hét lên vì những thứ bạn không thực sự có ý nghĩa. Ganh tị hay bị khó chịu bởi một thói quen nhất định của một người khác sẽ bật lên trong những ngày này.

[lightbox full=”http://www.piquenewsmagazine.com/imager/free-will-astrology-week-of-andthinspjan-23rd/b/original/2543492/9fa9/features_horoscope1.jpg” title=”Tuần mới của bạn”][/lightbox]

Hổ Cáp (23/10-21/11) 

Một tuần dễ chịu dường như được thể hiện theo cách của bạn . Thậm chí nếu bạn là một Bò Cạp mà đã phải đối phó với một số vấn đề thời gian gần đây , bạn sẽ thấy mặt tươi sáng hơn vì những điều bây giờ . Bạn có thể lùi lại một bước và có một cái nhìn khách quan. Bạn có thích những điều nhỏ nhặt hơn bình thường. Bạn không thể chỉ xả stress cho mình, nhưng cũng là người gần gũi với bạn . Họ thích được ở xung quanh bạn. Bạn đang vui vẻ và dễ dàng để có ai đó ở cùng với bạn.

 

Nhân Mã (22/11-21/12) 

Lảm nhảm một chút ít đi vì nó sẽ làm tổn thương cho mình để đi ngủ đúng giờ đi Nhân Mã. Thật tuyệt vời nếu bạn vẫn thành công trong mặc dù bạn đang giả vờ lộn xộn hay các vấn đề (gây ra bởi những người khác) không ảnh hưởng đến bạn . Nếu bạn chắc chắn rằng công việc của bạn không phải là đối tượng duy nhất mà bạn và người ấy của bạn đang nhắc tới , giai đoạn này sẽ là khá dễ chịu . Thứ sáu và cuối tuần có được một sao nào đó giúp đỡ thêm cho vấn đề tài chính của Nhân Mã đấy. Hí hí.

 

Ma Kết (22/12-19/01)

Đỉnh cao của xã hội sẽ xảy ra vào thứ năm, thứ sáu và thứ bảy. Giờ khoảng giữa trưa có thể sẽ là tốt nhất cho bất cứ điều gì mà bạn muốn làm tại nơi làm việc. Nếu bạn có thể đủ khả năng đó , bạn không nên có kế hoạch công việc đòi hỏi rất nhiều sự tập trung vào buổi sáng. Bạn có thể nhìn thấy những ý định của mọi người là vào lúc này. Sử dụng khả năng này với những gì mà Ma Kết đang suy nghĩ mà thực hiện đi nhé.

 

Bảo Bình (20/01-18/02)

Bạn muốn giải quyết mọi thứ một cách rất người lớn. Bạn thích làm việc thực tế. Bạn thích được ở ngoài trời rất nhiều và có sự vui vẻ khá lỗi thời . Có vẻ như những ngày này sẽ không là tốt nhất cho vấn đề tình yêu Bảo Bình à. Bạn có thể không nỗ lực để liên lạc với người ấy. Bạn có thể thử đặt mình vào vị trí của người khác thường xuyên hơn. Khiến cho người khác đủ để  hiểu cảm xúc của mình.

 

Song Ngư (19/02-20/03)

Bạn sẽ phải cảm ơn chính bạn  vì nếu có vấn đề về cá nhân được giải quyết thật dễ dàng. Khi cần thiết bạn nên sử dụng quyền lực của bạn với một số người . Bạn hãy kiểm tra tâm trạng, cảm nhận được những gì tốt nhất để làm hoặc nói đó là cách bạn kết thúc thời điểm kinh doanh khó khăn. Bạn không phải là người bạn tốt nhất với thực Bạch Dương, Sử TửNhân Mã vào lúc này. Tài chính và sức khỏe của Song Ngư trong tuần này bạn được tận 9 điểm đấy nhé.