Tuần mới của bạn, tử vi tuần ngày 28/4 – 4/5/2014

Tử vi tuần (28/4/2014 – 4/5/2014) tử vi tuần này sẽ nói gì về 12 cung hoàng đạo đây. Hãy cùng giai ma 12 chom sao xem nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Một tuần mới với những thay đổi tích cực và có khá nhiều thời gian rảnh rỗi. Bạch Dương nên mạnh dạn theo đuổi những hoài bão của mình, thất bại sẽ giúp bạn ngày một trưởng thành lên mà thôi. Thời gian đầu tuần, chuyện tình cảm dần có những thay đổi tích cực, ngày thứ Ba sẽ là một dịp tuyệt vời để bày tỏ tình cảm đó.

Mặt khác, rắc rối sẽ đến nếu như Bạch Dương không chịu khó lắng nghe lời khuyên từ mọi người trong ngày thứ Năm. Vào thời gian cuối tuần, nỗ lực cá nhân mang lại hiệu quả rõ rệt trong công việc, bạn có thể yên tâm tận hưởng rồi đó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong tuần này, bạn luôn trong tâm trạng lưỡng lự, khó quyết định. Những khó khăn trong tuần sẽ thử thách khả năng thực sự của Kim Ngưu, nếu tập trung thì bạn hoàn toàn gặt hái được những kết quả tích cực. Ba ngày đầu tuần sẽ thực sự rất áp lực, mọi người có thể hiểu lầm nếu như bạn ứng xử không khéo léo.

Sang ngày thứ Năm, những mối quan hệ bạn bè mới là trọng tâm trong ngày, sự hỗ trợ từ họ giúp cho mọi việc thuận lợi hơn rất nhiều. Tuy nhiên, Kim Ngưu chỉ thực sự thành công khi dồn hết tâm huyết mà thôi. Ngoài ra, ít khi chịu lắng nghe ý kiến của người lớn sẽ mang đến khá nhiều rắc rối vào cuối tuần đó nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có xu hướng sống thiên về nội tâm nhiều hơn, bạn có thể đạt được kết quả mong muốn theo cách riêng, cuộc sống luôn công bằng, hãy nên nỗ lực hết mình trong công việc nhé. Vào ngày thứ Ba, tin vui về tài chính tạo động lực phấn đấu mạnh mẽ, mọi thứ đang đi rất đúng hướng.

Sang thứ Tư, xích mích trong mối quan hệ bạn bè gây ra những trở ngại đáng kể, hãy bình tĩnh để có những quyết định phù hợp. Song Tử nên chia sẻ nhiều hơn về những khó khăn với ba mẹ, họ sẽ là chỗ dựa vững chắc về tinh thần trong ngày thứ Năm. Mặt khác, nhiều sự kiện quan trọng có thể xảy ra vào dịp cuối tuần.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Mọi thứ không đơn giản như bạn nghĩ đâu đó, Cự Giải cần linh hoạt điều chỉnh để đạt được kết quả tốt nhất. Hai ngày đầu tuần, tình cảm với người ấy đang có những bước tiến rõ rệt, bạn nên dành nhiều thời gian quan tâm hơn nữa nhé. Mặt khác, sức khỏe bản thân cần được quan tâm nhiều hơn vào ngày thứ Tư.

Sang thứ Năm, khả năng tài chính ổn định cho phép thực hiện những kế hoạch quan trọng, đó là khoảng thời gian quan trọng nhất trong tuần. Ngoài ra, lên kế hoạch sinh hoạt cho gia đình vào thời gian cuối tuần sẽ giúp mọi người có những giây phút cực kỳ tuyệt vời bên nhau.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có một tuần bận rộn nhưng nhiều niềm vui và cả may mắn nữa nhưng hãy thận trọng trong các mối quan hệ nha, mọi thứ có thể không đạt được như mong đợi nhưng ít ra bạn cũng chứng tỏ được khả năng của mình rồi đó. Vào ngày thứ Hai, tình hình tài chính có thể không được thuận lợi như mong muốn, hãy nên chi tiêu một cách tiết kiệm nha.

Hai ngày tiếp theo, niềm vui trong công việc mang đến sự hưng phấn và nhiệt huyết tràn trề. Sư Tử hoàn thành được nhiều mục tiêu quan trọng của ngày thứ Năm, tạo tiền đề thuận lợi cho việc nắm bắt tốt cơ hội trong ngày thứ Sáu. Ngoài ra, bạn sẽ đón nhận nhiều thông tin tốt lành vào khoảng thời gian cuối tuần nữa đó.

banbe.JPG
Ảnh minh hoạ

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hãy nên chia sẻ nhiều hơn những quan điểm cá nhân của Xử Nữ nhé, mọi người sẽ lắng nghe và có lời khuyên thích hợp. Vào ngày thứ Hai, thông tin tốt lành sẽ đến trong công việc, bạn nên duy trì hiệu suất hoạt động hiện tại đi nhé. Sang thứ Ba, thông điệp tình yêu tích cực tạo không khí lãng mạn hơn cho mối quan hệ tình cảm với người ấy.

Tuy nhiên, sức khỏe bản thân bắt đầu có những dấu hiệu tiêu cực vào thứ Năm và Sáu, Xử Nữ nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và thư giãn. Khoảng thời gian cuối tuần sẽ ý nghĩa hơn khi bạn thoải mái thực hiện dự định ấp ủ bấy lâu nay.
Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cứ mãi suy nghĩ về những thay đổi trong ngày thứ Hai này. Bạn cảm thấy mình thật ích kỷ khi có được những điều tốt đẹp nhất đến với cuộc sống của mình, nhưng điều đó không đúng đâu nhé. Cố gắng tìm cách thể hiện cảm xúc của mình về tất cả mọi thứ vào thứ Ba và thứ Tư, nhưng đến ngày thứ Năm thì đừng nên thổ lộ quá nhiều, cứ chơi vui vẻ thôi. Tâm trạng của bạn cứ lên xuống trong tuần này, quan trọng phải biết nhận ra rằng đó là điều hoàn toàn tự nhiên. Nhưng hai ngày cuối tuần sẽ rất tuyệt với đầy ắp sự sáng tạo và lãng mạn cho Thiên Bình.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Tất cả những gì Hổ Cáp cần làm là lên tiếng và mọi người sẽ hỗ trợ bạn. Bạn có khả năng giao tiếp trong xã hội rất đặc biệt và nên dùng nó tiết kiệm thôi nhé. Mối quan hệ giữa bạn và những người bạn của mình rất tốt. Nó tốt đến mức vào ngày thứ Tư, bạn có thể nhận được những hỗ trợ tinh thần từ rất nhiều người. Qủa thật bạn là một người quyết đoán và rất có cá tính. Thứ Sáu là một ngày hoàn hảo để đề xuất những kế họach mới cho nhóm, nhưng đến cuối tuần nên dành sự quan tâm cho gia đình hòan tòan nha Hổ Cáp.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã thấy mình khởi động hơi chậm vào ngày đầu tuần, rất có thể là do cuối tuần vừa rồi của bạn hòanh tráng quá và bạn vẫn còn đang kẹt đâu đó trong những ngày tươi đẹp ấy. Thế nhưng dù khởi động vào ngày thứ Ba, bạn vẫn có thể trở lại trạng thái làm việc rất tốt: rất tích cực và nếu như có ai đó hỏi bạn đưa ra ý kiến vào ngày thứ Năm, bạn sẽ làm họ ngạc nhiên về những ý tưởng được bạn trình bày một cách không hề ngần ngại của mình. Mọi người rất thích sự thẳng thắn của bạn. Cố gắng tiếp tục giao tiếp thật tốt cho những ngày cuối tuần luôn nhé, Nhân Mã sẽ thấy thậm chí những ngừơi mình rất ít khi gặp cũng sẽ rất quý bạn đấy.

tuanmoi_vuituoi.jpg
Ảnh trang trí

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cứ luỡng lự mãi về quyết định trong bước đi tiếp theo của mình nhưng đến Thứ Hai là bạn phải thực hiện một bước tiến thật lớn đấy nhé! Bạn biết một sự thật là bạn bè luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Đến thứ Ba, bạn sẽ suy nghĩ lại nhưng ai mà chẳng hay suy nghĩ lại sau khi vừa mới thực hiện một việc táo bạo nào đó chứ. Rồi bạn sẽ nhận ra sự khôn ngoan trong lựa chọn của mình vào thứ Năm, và vào thứ Sáu sẽ có ngừơi phải đến chỗ bạn và thú nhận rằng họ ấn tuợng bạn như thế nào. Cuối tuần này, kế họach của Ma Kết sẽ đến một điểm tập trung và cụ thể hơn: kết quả cuối cùng sẽ chẳng có gì thay đổi, nhưng cách làm để đạt được kết quả đó thì có thể đó.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình biết là cách để đạt được điều mình muốn trong một tình huống nào đó là dành thời gian và thực hịên nó một cách có phương pháp. Hãy nghĩ thứ Hai này là một cơ hội tốt để bạn thực hành tính kiên nhẫn đi nhé! Những nguời bạn của Bảo Bình biết bạn đang nghĩ gì vào những ngày này và thật ra, họ là một nguồn ủng hộ tuyệt vời, đặc biệt là vào thứ Ba và thứ Tư. Bảo Bình cũng biết là kỹ luật là điều quan trọng và bạn phải học cách thực hiện điều đó và thứ Năm và thứ Sáu. Cuối tuần này, một nguồn năng lượng bất ngờ lao đến chổ của Bảo Bình (cùng với khá nhiều sự hào hứng) sẽ đem lại cho bạn một tâm trạng cực kỳ thỏai mái.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Có người đã sẵn sàng hòan tất một kế họach với bạn trong thứ Hai này nhưng Song Ngư thấy vẫn có vài chi tiết chưa rõ ràng. Nhớ là phải đảm bảo bày tỏ những gì bạn nghĩ và muốn nhé. Vào thứ Ba và thứ Tư, chỉ cần bạn chú tâm một chút bạn sẽ nhận ra may mắn ở ngay cạnh mình. Và thật tình cờ là tất cả những nguời bạn và đồng nghiệp của bạn cũng sẽ thấy thế. Về sau trong tuần, bạn sẽ được nhắc nhở về việc bạn có một hậu phương hổ trợ đáng kinh ngạc và có thể bạn sẽ chạy đến họ xin vài lời khuyên vào cuối tuần này. Song Ngư có những giấc mơ lớn và họ có thể giúp những giấc mơ của bạn thành sự thật.

Từ khóa tìm kiếm cho bài viết “Tử vi tuần 28/4 – 4/5, tuần mới của bạn”: 

  • Tu vi tuần 21/4
  • tu vi hang ngay
  • tu vi ngay hom nay
  • tu vi cho ban
  • tuần mới cho ban
  • tu vi tuan moi
  • horoscope tuan nay