Tuần mới của bạn, tử vi tuần ngày 21/4 – 27/4/2014

Tủ vi tuần (21/4/2014 – 27/4/2014) tử vi tuần này sẽ nói gì về 12 cung hoàng đạo đây. Tuần này của bạn sẽ được thoải mái hay vẫn phải bù đầu vào một núi công việc đang chờ đợi nhỉ. Hãy cùng giai ma 12 chom sao xem nhé.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Dương Cưu từng phải đối mặt với một số vấn đề nghiêm trọng trong tháng 2, nhưng tuần này không phải là thời điểm khó khăn với bạn. Bên cạnh đó, bạn hãy cố tránh những tình huống có khả năng xảy ra xung đột. Vài ngày tới, Dương Cưu sẽ làm quen với những người bạn mới và để ý đặc biệt đến một người trong số đó. Hơn bất kỳ người nào khác, bạn cảm thấy được trở thành chính mình khi ở bên người này. Ngoài ra, nếu bạn nhận được ít hơn hoặc không nhận được sự trợ giúp của đồng nghiệp tuần này, hãy cố nghỉ ngơi và đừng cố ép mọi thứ theo kế hoạch. Sự thúc ép sẽ khiến Dương Cưu càng hao tổn sức lực hơn. Mọi thứ sau đó trở nên suôn sẻ vào tháng 5.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn trong tuần này. Bạn chỉ thích làm những điều thực sự lôi cuốn, nhờ đó tài năng nghệ thuật tiềm ẩn của Kim Ngưu sẽ có cơ hội để bùng nổ. Bên cạnh đó, đây là tuần tuyệt vời để bàn bạc thoải mái về mọi thứ xuất hiện trong đầu bạn suốt vài tuần qua. Bạn có thể nói rõ suy nghĩ và sự thất vọng của bản thân, để mọi người hiểu đầy đủ và thông cảm với quan điểm của Kim Ngưu.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Sự ấm áp và thoải mái trong tuần trước sẽ tiếp tục kéo dài đến tuần này với Xử Nữ. Bạn đặc biệt không quan tâm đến công việc và cũng không có đủ kiên nhẫn để bàn bạc về vấn đề nghiêm túc. Bạn có thể phải chống lại sự phản đối của mọi người và cố gắng giải thích. Ngoài ra, Xử Nữ đừng quá lo lắng về việc phạm sai lầm trong tuần này, vì bạn có đủ sự khôn ngoan để đưa ra những quyết định chính xác.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ bị một Bảo Bình hớp hồn trong vài ngày tới. Người này lôi cuốn bạn một cách tự nhiên và khiến cảm xúc bạn rối bời. Bạn biết rằng đó là điều không nên, nhưng cảm xúc của Cự Giải còn mạnh hơn lý trí. Dù sao bạn cũng phải tiếp tục tập trung vào công việc. Những cảm xúc riêng tư không làm bạn sao nhãng các kế hoạch của bản thân. Cự giải sẽ tiếp tục làm việc siêng năng và tận tụy như mọi ngày. Trong những ngày tới, bạn hãy cẩn thận khi lái xe và tham gia giao thông.


Sư Tử (23/7 – 22/8)

May mắn có thể không đến với bạn trong tuần này. Vài ngày tới, Sư Tử đầy cảm xúc khi gặp gỡ và nói chuyện với một người nào đó. Anh hay cô ấy là Thiên Bình, Bảo Bình hay Sư Tử. Người này sẵn sàng lắng nghe mọi câu chuyện của bạn và sẽ đưa ra lời khuyên hữu ích cho bạn bằng kinh nghiệm sống phong phú. Sư Tử dường như đang gặp khó khăn trong mối quan hệ với người khác. Bạn cố tránh mọi đối đầu với người bạn yêu thương và có cảm giác không thể ở bên người này. Thứ bảy tới có thể là ngày tốt nhất cho chuyện tình yêu của bạn.

 

bangai_niemvui.jpg
Ảnh trang trí

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Mặc dù ngày đầu tuần đem đến cho bạn cảm giác căng thẳng, áp lực bởi rất nhiều việc ở trường lớp, công ty rồi ở nhà nữa, nhưng tất cả những gì bạn nên cố gắng thể hiện là bình tĩnh, thoải mái và thư giãn tối đa. Thử làm đi, bạn sẽ thấy hiệu nghiệm liền đó, cụ thể là trong sáng thứ Ba. Đặc biệt, nhờ vậy bạn sẽ thấy mình sáng tạo và uyển chuyển hơn. Những ngày sau đó, một vài điều chỉnh và thay đổi nhỏ xuất hiện và có thể làm xáo trộn lịch sinh hoạt của bạn, nhưng hãy cố gắng thích nghi và linh hoạt hơn nha. Đến thứ Bảy và Chủ Nhật, bạn cần phải thúc giục những thành viên trong nhóm của mình và tạo động lực cho họ, nhưng nếu như họ không tỏ ra hăng say lắm thì cũng đừng tức giận nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những buổi nói chuyện của Thiên Bình trong ngày đầu tuần rất sôi nổi với rất nhiều đề tài khác nhau vì bạn sẽ có cơ hội được tiếp chuyện với rất nhiều nhóm bạn khác nhau. Tuy nhiên hãy đảm bảo rằng bạn không thao thao bất tuyệt mà hãy dành thời gian để lắng nghe và hiểu người khác nữa. Thứ Ba và thứ Tư, bạn vô cùng nổi bật, rất “nóng” và dường như không ai không thể nhận ra nét duyên dáng và đáng yêu ở bạn cả. Thứ Năm và thứ Sáu, bạn suy nghĩ nhiều về vật chất, tiền bạc và tài chính, vậy thì hãy đánh giá lại ngân khố và việc chi tiêu của mình đi nhé. Cuối tuần, bạn nảy sinh ra nhiều ý tưởng đầy sáng tạo, đừng quên chia sẻ cho mọi người cùng tham khảo nha.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Ngày đầu tuần Hổ Cáp sẽ phải đối diện với rất nhiều bản kế hoạch và sự kiện khác nhau, nhưng thật may là khả năng quản lý, tổ chức và đặc biệt là kiểm soát các chi tiết nhỏ rất tốt. Thông qua đó, bạn sẽ tìm ra vài bí mật khá là dễ thương. Bước sang thứ Ba và thứ Tư, bỗng dưng bạn không cảm thấy hứng thú để đi chơi với đám bạn bởi tâm trạng hiện giờ của bạn không hướng ngoại cho lắm. Vậy thì hãy tận dụng lúc này để dành cho chính mình đi Hổ Cáp. Với những gì đang làm bạn phiền lòng thì đây có thể là lúc để bạn tìm ra hướng giải quyết. Sau đó, bạn bắt đầu lấy lại sự tự tin và năng lượng cho mình để bắt đầu tận hưởng những ngày cuối tuần sôi động và đầy tiếng cười.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày đầu tuần của Nhân Mã sẽ có đôi chút khó khăn vì phải đối diện với những người cấp trên khá khó chịu. Đừng vội thất vọng nha, chuyện này là thường tình của cuộc sống thôi mà, hãy hít thở sâu, thư giãn đầu óc và lạc quan lên vì những ngày sau đó sẽ rất tươi đẹp. Bạn sẽ thấy rõ điều này trong ngày thứ Ba, những ai bạn gặp trong ngày đều yêu mến và có cảm tình với bạn, thậm chí với những người bạn mới vừa quen. Hãy làm cho cuộc nói chuyện thêm vui vẻ bằng cách chia sẻ những mong ước của nhau. Thứ Năm và thứ Sáu, bạn có vẻ hơi mơ mộng và hướng nội một chút. Thứ Bảy và Chủ Nhật, bạn chỉ thích đàn đúm, tụ tập bạn bè vui chơi và tán gẫu mà thôi. Vậy cứ làm thế đi, cuối tuần mà.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết bắt đầu tuần mới với rất nhiều hoài bão, tham vọng và những mục tiêu to lớn. Vậy thì hãy ghi chúng ra cuốn sổ tay, cứ phát huy những ý tưởng của mình một cách tự do, chỉ cần có sự chuẩn bị đúng cách thì bạn sẽ từng bước đạt được chúng mà thôi. Cụ thể, khi bước sang thứ Ba, với nguồn năng lượng dồi dào bạn sẽ rất háo hức đối diện với những thử thách và vượt qua chúng mà không gặp trở ngại nào. Giữa tuần, bạn sẽ phải đưa ra những quyết định rắc rối, đừng ngại hỏi sự giúp đỡ của mọi người vì họ sẽ sẵn sàng làm điều đó. Trong thời gian cuối tuần, những gì bạn cần làm là luôn kiên định, vững vàng, có như thế bạn sẽ có khả năng đạt được gì những điều tưởng chừng là không thể.

4b8bc55f11ower23.jpg Tuần mới của bạn (23/4 29/4)   TDBL

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những gì Bảo Bình cần làm trong ngày đầu tuần là luôn trong trạng thái cẩn trọng và cảnh giác cao độ. Hãy đảm bảo rằng bạn đang biết rõ mình đang nói chuyện với ai, về đề tài gì, nhất là khi chúng có liên quan đến công việc, tiền bạc. Có lẽ bạn cần phải nhìn ở những góc độ khác nhau của sự việc. Những ngày sau, bạn sẽ được dịp mở mang kiến thức cho mình cũng như được gặp gỡ, kết bạn với những người bạn mới với tính cách rất vui nhộn, hài hước. Nếu như trong ngày thứ Năm hay thứ Sáu, bạn bắt đầu thấy mình có vẻ hơi chậm lại và không thể nào suy nghĩ được gì nhiều, có lẽ đó là dấu hiệu bạn cần phải nghỉ ngơi, tránh xa nhóm đông ồn ào bên ngoài và tìm không gian yên tỉnh cho mình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đôi lúc bạn cần phải biết nắm bắt thời cơ và mạo hiểm nếu muốn thành công. Không cần thiết phải có đầy đủ các dữ kiện rồi mới hành động, như vậy có khi bạn sẽ hụt mất cơ hội. Đó chính là những gì bạn nên ghi nhớ trong những ngày đầu tuần này. Giữa tuần, có khả năng sẽ có xung đột xảy ra giữa bạn và người yêu. Lời khuyên tốt nhất là hãy quên đi những gì thuộc về quá khứ, đồng thời đón nhận những điều mới mẻ ở nhau. Đến cuối tuần, Song Ngư nên mạnh mẽ đứng lên bảo vệ chính kiến cho mình, đừng e dè hay nhút nhát.

Từ khóa tìm kiếm cho bài viết “Tử vi tuần 21/4 – 27/4, tuần mói của bạn”: 

  • Tu vi tuần 21/4
  • tu vi hang ngay
  • tu vi ngay hom nay
  • tu vi cho ban
  • ngay hom nay cua ban
  • tuần mói cho ban
  • tu vi tuan moi