Tuần mới của bạn, tử vi tuần ngày 14/4 – 20/4/2014

Trong những ngày đầu tiên của tuần mới, hãy suy nghĩ và phân tích mọi việc trước khi đưa ra câu trả lời, bởi bạn rất dễ bị đi sai hướng nếu không tập trung vào vấn đề chính mà chỉ loay hoay suy nghĩ đâu đâu.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong tuần mới này, gia đình và bạn bè sẽ luôn bên cạnh, ủng hộ và động viên cho Bạch Dương. Tuy nhiên, hãy luôn nhớ rằng, cơ hội chỉ đến một lần duy nhất. Và điều quan trọng là phải kịp thời nắm bắt nhé. Vào thứ Hai và Ba, phụ huynh có thể dành tặng một món quà bất ngờ đó.

Ngoài ra, một vài thay đổi trong ngày thứ Tư đang có tác động tích cực đến hiệu quả công việc. Sang thứ Năm, tình cảm giữa bạn và người ấy đang chuyển biến một cách tích cực, hãy duy trì nhé. Thứ Sáu có thể là ngày cực kỳ bận rộn, nhiều kế hoạch cần được hoàn thành đúng thời gian. Dịp cuối tuần, Bạch Dương nên dành cho hoạt động cá nhân mà thôi nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cần khôn khéo trong giao tiếp, không nên có những phản ứng quá tiêu cực trước những phát ngôn thiếu kiềm chế từ bạn bè. Hãy nên thể hiện sự khôn ngoan và khéo léo. Hai ngày đầu tuần, tin vui trong học tập và công việc sẽ đến, tạo không khí hưng phấn và nhiệt huyết tràn trề. Ngày thứ Tư mang đến niềm vui và sự may mắn, bạn rất mãn nguyện với thành công trong cuộc sống.

Sang thứ Năm, hàng loạt thay đổi bất ngờ làm cho Kim Ngưu vô cùng lúng túng, lời khuyên từ gia đình mang lại sự chuyển biến rõ rệt. Ngoài ra, người ấy có thể chủ động bày tỏ tình cảm vào ngày thứ Sáu. Tuy nhiên, không khí cuối tuần lại khá buồn tẻ.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Một tuần nhiều may mắn và tin vui, Song Tử nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ mọi người cho những đóng góp tích cực trong công việc. Ngày thứ Hai mang đến niềm vui và may mắn, ba mẹ tương đối thoải mái với những đề nghị cá nhân. Tuy nhiên, thật khó để tạo được những thay đổi tích cực nếu như bạn cứ duy trì lề lối làm việc hiện tại.

Vào ngày thứ Hai, xích mích trong gia đình là nguyên nhân của những xung đột lớn, Song Tử nên đóng vai trò tích cực trong việc hòa giải nhé. Sang thứ Ba và Tư, tình cảm thăng hoa mang đến xúc cảm tích cực, mọi việc sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Tình hình tài chính được cải thiện rõ rệt vào thứ Năm và Sáu. Hãy dành nhiều thời gian nghỉ ngơi vào cuối tuần nữa nha.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nên hướng sự tập trung vào những vấn đề có tầm quan trọng cho sự thăng tiến trong công việc. Nhưng, điều đó cũng không có nghĩa là Cự Giải dừng hẳn các kế hoạch cá nhân đang theo đuổi đâu nhé. Bạn nên có những điều chỉnh trong định hướng ngay từ đầu tuần. Vào ngày thứ Ba, sự hỗ trợ từ gia đình tạo được những chuyển biến rõ rệt.

Sang thứ Tư, người ấy có thể chủ động bày tỏ tình cảm, hãy đón nhận một cách tích cực nhé. Ngoài ra, một vài mối quan hệ bạn bè mới vào thứ Năm và Sáu mang đến sự hỗ trợ lớn lao trong công việc. Tuy nhiên, Cự Giải lại tương đối bận rộn vào thời gian cuối tuần.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong tuần mới này, gia đình luôn tạo điều kiện tối đa cho Sư Tử trong công việc và học tập, mọi thứ đang đi rất đúng hướng, hãy phát huy tối đa năng lực của bản thân nhé. Ngày thứ Hai mang đến những thay đổi rõ rệt trong công việc. Sang thứ Ba, tình cảm thăng hoa mang đến những xúc cảm mãnh liệt.

Tuy nhiên, phụ huynh có thể không hài lòng khi Sư Tử dành quá ít thời gian cho việc học tập vào thứ Tư và Năm. Ngoài ra, bạn đừng vội vàng quyết định bất cứ điều gì quan trọng mà không tham khảo ý kiến bạn bè nhé. Thời gian cuối tuần, hãy lên kế hoạch họp mặt gia đình nghen.

 

trangluoiliem.jpg
Ảnh trang trí

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đây là tuần của các mối quan hệ, và sự kiên nhẫn của chính bạn. Khoảng thời gian từ thứ Hai tới thứ Tư, hãy học cách chấp thuận suy nghĩ, quan điểm của mọi người, thay vì nổi cáu với họ. Thứ Năm và thứ Sáu, họ có thể còn làm mọi thứ rắc rối lên, nhưng với khả năng tổ chức, sắp xếp của bạn, rồi mọi thứ sẽ lại đâu vào đấy. Cuối tuần, hãy dành thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Khi tuần mới gõ cửa, nguồn năng lượng dồi dào trong cơ thể Thiên Bình. Đừng ngại thử sức với những điều mới mẻ, thậm chí là táo bạo, chắc chắn bạn sẽ đạt được những thành quả thú vị. Thứ Năm và thứ Sáu, ngược lại, là khoảng thời gian để sống chậm và thả lỏng một chút. Cuối tuần, mọi người sẵn lòng chào đón bạn với những ý tưởng tuyệt vời.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Dù bận bịu đến đâu đi nữa, Bò Cạp cũng đừng quên dành chút thời gian cho gia đình và những người thân yêu. Hãy ở bên họ để sẻ chia những khoảnh khắc bình yên nhất. Những ngày sau đó, nguồn năng lượng cơ thể dồi dào tạo cảm hứng cho bạn khám phá những điều mới mẻ từ chính cuộc sống của bản thân, và đừng quên rằng câu trả lời đôi khi không thực sự quan trọng bằng câu hỏi. Cuối tuần, bạn sẵn sàng bắt tay vào các hoạt động tập thể với mong muốn giúp ích cho mọi người.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã mong muốn tạo ấn tượng tốt cho một ai đó? Bạn gặp may rồi, những cơ hội tốt nhất đang chờ đợi bạn phía trước. Chẳng cần phải quá phô trương, bạn cũng sẽ đạt được điều mình muốn. Thứ Năm và thứ Sáu, bạn có thể sẽ phải dành khá nhiều thời gian để tìm kiếm thứ mình bỏ lỡ, nhưng nó lại đến vào khoảnh khắc bạn bất ngờ nhất. Cuối tuần, sự sáng tạo gúp bạn có những giây phút thật vui.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đừng quên dành chút thời gian trong đầu tuần mới để lập kế hoạch cho những tháng tiếp tới. Dù là chi tiết hay sơ sài, chúng cũng quan trọng với bạn. Thứ Năm và thứ Sáu, kỹ năng giao tiếp của bạn không thực sự nổi trội, lý do phần nào cũng vì mọi người không thực sự đồng điệu với bạn. Dù gì thì cũng đừng để họ khiến bạn mất vui nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cảm thấy tinh thần tràn đầy hứng khởi khi tuần mới gõ cửa, dường như bạn cảm nhận được những thay đổi đáng kể đang chuẩn bị gõ cửa nhà mình. Những ngày sau đó, bạn sẽ phải dàn xếp công việc với mọi người, và điều này sẽ ngốn của bạn không it thời gian. Cuối tuần, mở rộng giới hạn và bắt tay với những khám phá mới mẻ nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hãy dành những ngày đầu tiên của tuần mới để ở bên những người thật sự quan trọng với bạn, đây là cơ hội để thắt chặt mối quan hệ với họ. Những ngày sau đó, bạn trở nên hướng nội và muốn dành nhiều thời gian hơn cho những công việc cá nhân, hoặc chí ít là tìm niềm vui cho bản thân. Hãy dành cả ngày cuối tuần để làm điều này nhé.

Từ khóa tìm kiếm trên google:

  • Tử vi hàng tuần
  • Tử vi
  • Tử vi tuần mới
  • Tuần mới của bạn