Tử vi tháng 4/2014: Tháng mới của bạn

Nửa đầu tháng 4 sẽ là thời điểm tốt cho bất kì một công việc nào, Song Tử không nên nuôi dưỡng quá nhiều sự nghi ngờ. Thái độ không kiên định khi chuyển từ hoạt động này sang hoạt động khác sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian đấy.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thời gian đầu tháng, bạn ghét nhất là phải trở
lại làm việc sau những ngày nghỉ lễ đầy vui vẻ và vẫn còn đang trong tâm
trạng say sưa, ngây ngất. Nhưng cuộc vui nào cũng sẽ tàn, bạn không thể
nào chống cự lại được. Thay vào đó, hãy mỉm cười và cảm thấy hạnh phúc
vì bạn đã có những ngày đầy vui vẻ. Trong thời gian này, một người bạn
sẽ tìm đến bạn và rất cần sự động viên, chia sẻ của bạn, vì thế bạn phải
tích cực và hăng hái lên mới được. Những lời khuyên của bạn rất có giá
trị và giúp ích họ rất nhiều. Giữa tháng, hãy sắp xếp thời gian để tổ
chức những buổi pinic với bạn bè hoặc gia đình như là một buổi họp mặt
đầu năm mới. Cũng trong thời gian này, bạn nên mạnh dạn và can đảm bộc
lộ tình cảm của mình cho ai đó mà bạn đang rất thương mến, cơ hội sau đó
là bạn sẽ được đáp lại tình cảm đấy, thậm chí còn nhiều hơn cả những gì
mong đợi nữa cơ. Những ngày cuối tháng, hãy tự thưởng và tự nuông chiêu
bản thân, thậm chí nếu người khác muốn chăm sóc bạn thì hãy vui mừng vì
điều đó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong suốt tháng 1, Kim Ngưu tỏ ra rất sốt sắng
và năng nổ trong chuyện tình cảm của mình, nhưng chính sự lưỡng lự,
thiếu nhất quán và hay thay đổi sẽ cản trở con đường đi của bạn. Do vậy,
bạn phải tìm cách khắc phục nhược điểm này đi nhé. Tuy vậy, đừng nên
vội vã và bốc đồng trong hành động của mình, nên nghĩ trước đến những
kết quả sau đó. Trong nửa tháng đầu tiên, bạn không nên đưa ra bất kỳ
quyết định quan trọng nào liên quan đến công việc hay sự nghiệp cả. Tốt
nhất là nên chú ý vào những gì bạn đang làm tốt và đừng quan tâm đến
những việc không vui. Nửa tháng còn lại, bạn sẽ có cơ hội được gặp gỡ
những người bạn mới, họ sẽ làm cho không khí và cuộc sống xung quanh bạn
thêm phần sôi động và vui nhộn hơn. Đây cũng là lúc để bạn lập ra danh
sách những công việc ưu tiên của mình.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Nửa đầu tháng 4 sẽ là thời điểm tốt cho bất kì một công việc nào, bạn không nên nuôi dưỡng quá nhiều sự nghi ngờ. Và thái độ không kiên định khi chuyển từ hoạt động này sang hoạt động khác sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian.

Giữa tháng 4, bạn có thể nghĩ về việc tự học, nâng cao kỹ năng chuyên môn và trình độ, và nửa sau của tháng, bạn sẽ hoàn toàn tập trung cho việc đào tạo.

Tháng này, Song Tử  sẽ sẵn sàng cho những mối quan hệ mở rộng. Tuy nhiên, bạn không nên để mình bị kéo vào một âm mưu nào đó.

Trong vấn đề tài chính, bạn đừng mù quáng tin tưởng đối tác, vì vào cuối tháng này, sẽ có gian lận và lừa đảo nhằm vào tài chính của bạn. Vào cuối tháng, các bạn có thể đưa ra quyết định quan trọng

Trong các mối quan hệ cá nhân, bạn sẽ vẫn có khá nhiều bối rối. Bạn cần nhanh chóng hiểu rằng có những mối quan hệ đã quá lạc hậu, không nhất thiết phải tiếp tục, không nên kéo dài chúng trong yên bình và hài hoà với các mối quan hệ thật sự giá trị nữa. hãy dành nhiều thời gian cho đối tác và bạn bè mình, quan tâm đến họ nhiều hơn vì họ có thể có suy nghĩ là bạn đang bỏ rơi họ.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong tháng 4, Cự Giải nên xóa bỏ những ảo tưởng ra khỏi đầu mình. Thời gian này, bạn cần có những quyết định chính xác, những mục tiêu cần được nhìn nhận cụ thể, kế hoạch thực hiện phải rõ ràng để tránh những lỗi có thể xảy ra. Đây là thời điểm để Cự Giải thiết lập và phát triển các ý tưởng , kế hoạch cho tương lai, khai thác giá trị bản thân mình một cách tối đa.

Những khó khăn trong công việc sẽ xảy ra thường xuyên vào nửa đầu tháng 4 nên bạn hãy sử dụng trí thông minh của mình để giải quyết, đồng thời nuôi dưỡng sự vững chắc và bền bỉ trong tính cách của bạn.

Tháng này, tài chính của bạn sẽ giữ ở mức ổn định. Nhưng cuối tháng 4 bạn có thể gặp phải những tranh chấp về một khoản tiền lớn mà nhẽ ra bạn sẽ được nhận một cách dễ dàng hơn.

Tháng 4 không phải là thời điểm tốt cho Cự giải có thể bước vào một mối quan hệ mới hay là bắt đầu những cuộc hẹn hò lãng mạn. Bạn đang thực sự lo lắng về việc giữ lửa cho những cảm xúc của mình và không để chúng ra đi nếu không thì bạn sẽ bị thất vọng bởi những sự lãng mạn ngắn ngủi của mình có được.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử phải tận dụng tháng 4 để khám phá khả năng sáng tạo của chính mình, rèn luyện bản thân và có thêm những người bạn tốt. Bản tính bướng bỉnh và cố chấp sẽ giúp bạn thoát khỏi bất cứ vấn đề nào. Nhưng bạn phải biết kiềm chế những khi giận dữ và sôi sục muốn bùng nổ. Gần cuối tháng 4, bạn rất dễ nổi cáu. Nếu có thể nhanh chóng giải quyết những vấn đề này, tới cuối tháng bạn sẽ được thăng chức hoặc được thưởng lớn.

Vào đầu tháng, khu vực tài chính của Sư Tử sẽ vẫn ở trong tình trạng “đóng băng”. Các vấn đề trong việc kinh doanh cần được giải quyết ngay lập tức, đừng chờ đến khi nó dẫn đến sự sụp đổ và vượt quá ngân sách – đây là nguyên tắc vàng cho bạn trong tháng 4 này đấy nhé.

Sẽ có một chút rắc rối trong cuộc sống cá nhân của Sư Tử. Bạn và đối phương đột nhiên sẽ không còn hiểu nhau nữa. Để duy trì mối quan hệ này, bạn sẽ phải tạm từ bỏ nguyên tắc của mình và nên cố gắng để có một cuộc nói chuyện mang tính xây dựng giữa đôi bên. Nếu học cách lắng nghe và hiểu đối phương, bạn sẽ sớm tìm lại được sự hòa bình và hạnh phúc.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong tháng này, hầu hết những việc làm của Xử Nữ đều sẽ tập trung vào các hoạt động xã hội. Đây là thời gian thích hợp để thay đổi một công việc nhàm chán và bắt đầu những lựa chọn mới.

Trong nửa sau của tháng, Xử Nữ có thể sẽ mở rộng hoạt động kinh doanh của mình. Công việc mới sẽ mở ra một giai đoạn thú vị trong cuộc sống của bạn nhưng điều này cũng đòi hỏi một khoản tài chính kha khá. Trong suốt tháng 4, bạn sẽ thường xuyên gặp phải các khoản thanh toán bị chậm hay đối tác chối bỏ trách nhiệm của họ.

Tháng này, cuộc sống gia đình của những Xử Nữ sẽ rất yên ấm. Nhưng nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ gặp được tình yêu của mình nhưng vào cuối tháng, nhiều khả năng, mối quan hệ này sẽ gặp trục trặc.


Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tháng này, bạn sẽ trở nên nhạy cảm và kiên quyết hơn trong hành động khi mà cánh cửa của thành công đang sẵn sàng mở ra trước mắt. Không nên lo lắng khi thấy hầu hết các hoạt động của bạn diễn ra theo một trình tự khá đơn điệu, vì nó sẽ là một lý do tốt cho những hoạt động sẽ được mở rộng hơn trong tương lai.

Từ giữa tháng, bạn phải có những hành động có tính kiên định và vững vàng, đưa ra các quyết định thật nhanh chóng và cố gắng mọi cách để cải thiện công việc của mình. Như thế, mọi chuyện sẽ nằm dưới sự kiểm soát của bạn. Trong nửa sau của tháng, Thiên Bình sẽ kết thúc các giao dịch thành công, đưa ra các lời khuyên có tính xây dựng tới ban lãnh đạo mà không lo rằng chúng bị hiểu sai.

Tài chính của bạn tháng này sẽ rất ổn định. Nhưng bạn đừng mua bán quá đà vì tiền bạc sẽ rất cần thiết cho tương lai khi bạn muốn chuyển sang một công việc khác thú vị hơn.

Tháng này, bạn sẽ khó có được cơ hội tận hưởng hoàn toàn sự lãng mạn với người yêu quý. Tháng 4 này, bạn đừng cố gắng kéo dài những thái độ đã trở nên xấu đi. Hãy thẳng thắn nói chuyện với nhau để chấp nhận một giải pháp duy nhất được đưa ra cho cả hai.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Đầu tháng 4 Bọ Cạp sẽ gặp khó khắn trong mối quan hệ với các đồng nghiệp. Tất cả mọi thứ dường như tuột khỏi tầm tay mặc dù Bọ Cạp đã cố gắng chủ động giải quyết.

Điều quan trong là bạn đừng nên quá thất vọng hay chán nản bởi vì bạn không phải là người gây nên những vấn đề này.

Tài chính trong tháng 4 của Bọ Cạp sẽ không được ổn định, bạn có thế sẽ mất một khoản tương đối lớn . Vậy nên tốt nhất là bạn cho đóng băng tài khoản của mình và chi tiêu thật hợp lý. Bạn không nên để tiền vào các khỏan đầu tư nào cả.

Tháng này, mọi hoạt động của Bọ Cạp sẽ tập trung vào các hoạt động sáng tạo và lo lắng cho công việc của minh hơn là cuộc sống riếng tư. Và nếu cần đưa ra quyết định cho bất kỳ mối quan hệ nào thì bạn nên đợi thời điểm bình tĩnh hơn.

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đầu tháng 4, Nhân Mã cảm thấy mình giống như một quả chanh bị vắt kiệt – bạn sẽ không có đủ động lực và năng lượng để thay đổi định hướng của mình. Do đó Nhân Mã phải cố gắng lạc quan, quyết tâm, nói chuyện với những người luôn suy nghĩ và hành động theo chiều hướng tích cực. Tháng này, bạn cũng sẽ phải đối phó với những vấn đề từ tháng trước. Kế hoạch và lập trường cứng rắn sẽ giúp bạn tập trung vào những điều quan trọng nhất và có ý nghĩa nhất. Sự bất ổn về tài chính có thể là nguyên nhân làm bạn trầm cảm, nhưng đừng tuyệt vọng.

Không có tiến bộ đáng kể trong mối quan hệ cá nhân của Nhân Mã, đây là tháng rất khó khăn để tạo nên một mối quan hệ mới và để ra quyết định, vì vậy tốt nhất là để tất cả mọi thứ như cũ. Nhưng nếu mối quan hệ của hai người đã bị rạn nứt, nên từ từ cố gắng để cả hai hiểu biết và thông cảm với nhau hơn nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong tháng 4, Ma Kết sẽ phải một lần nữa chứng minh cho người khác và cho chính mình rằng bạn không chỉ biết nói những lời văn hay chữ tốt mà còn có thể đưa ra những quyết định, hành động, không nhìn lại những thất bại trong quá khứ. Tháng 4 này, bạn sẽ gặp rất nhiều con đường và rất khó để chọn lựa.

Trong tháng 4, một lời nói đùa không thích hợp, bất kỳ sự phóng đại các tiểu tiết đểu có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của Ma Kết, phá vỡ mối quan hệ của bạn với cấp trên. Vậy hãy nghiêm khắc hơn với chính bản thân, với ngôn từ và những hành động của mình nhé. Bằng cách này, nửa sau của tháng, tình hình kinh doanh sẽ được cải thiện và thậm chí có thể tốt hơn tình hình trước khi khủng hoảng xảy ra. Tháng này, Ma Kết cố gắng lắng nghe trực giác nhiều hơn vì điều đó sẽ tốt hơn cho những dự định và kế hoạch tiếp theo. Ma Kết cần phải để lại một ít tiền cho những ngày dự phòng và sử dụng khoản tiền còn lại một cách khôn ngoan, chỉ dung khi thật sự cần thiết.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Lễ hội đã qua, và bây giờ Bảo Bình sẵn sàng quay
về với trường lớp, công việc. Và liên quan đến việc này, trong tháng 1
này bạn sẽ phải đưa ra một vài lựa chọn mà có thể ảnh hưởng rất lớn đến
tương lai và sự nghiệp sau này. Lời khuyên tốt nhất là hãy làm theo con
tim mách bảo, vẫn tiếp nhận những lời góp ý của người khác nhưng linh
cảm sẽ cho bạn một quyết định sáng suốt nhất. Về tình cảm, bạn có những
cái nhìn đầy tích cực và lạc quan hơn và đồng thời cảm thấy bình an, nhẹ
nhàng hơn trong tình yêu. Cố gắng sắp xếp thời gian để ở bên cạnh người
ta nhiều hơn nữa nha. Nếu như bạn đang có ý định thay đổi kiểu tóc hoặc
làm mới diện mạo của mình thì tháng này sẽ rất thích hợp cho bạn làm
việc đó, một năm mới với hình ảnh mới, thú vị đó chứ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sau những ngày nghỉ quá vui, bạn bắt đầu năm mới
với sự mạnh mẽ và tràn đầy sinh khí. Bạn bắt đầu vạch ra cho mình những
ước muốn, hoài bão rất to tát và lớn lao, điều này tốt thôi, nhưng đừng
quên ghi chúng vào cuốn sổ nhật ký của mình để từ từ thực hiện. Giữa
tháng, bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn trong việc giao tiếp, truyền đạt ý
kiến với cấp trên. Bạn không biết phải diễn đạt những ý tưởng của mình
làm sao, vậy thì hãy thử làm theo cách này nhé: viết những gi bạn suy
nghĩ vào tờ giấy, và tập nói một mình trước khi trình bày với người kia.
Cuối tháng, bạn sẽ có thêm nhiều thời gian để vui chơi cùng với đám bạn
nhí nhố của mình.