Tử vi ngày 1/4/2014, thứ 3 của bạn

Tử vi hàng ngày hôm nay, thứ ba ngày 01 tháng 4/2014
Ngày 1/4 nên sử dụng thời gian với bạn bè và gia đình của bạn trong nửa ngày đầu hôm nay 1/4. Bạn mới có thể cảm nhận tất cả tình yêu và sự giúp đỡ của họ. Cơ hội và triển vọng mới có thể trong tầm tay của bạn ngày hôm nay, tự hoàn thiện sẽ là động lực đằng sau mọi hành động của bạn .

Aries today horoscope 1 AprilBạch Dương (21/03-20/04)

Tử vi hàng ngày 1/4 cho Bạch Dương:

Đây là thời điểm lý tưởng cho sự sáng tạo, tự do và tất cả những gì đã làm với những chuyến du lịch vòng quanh thế giới, thể thao và kinh doanh. Lên kế hoạch lý tưởng đang được hình thành cho Bạch Dương liên lạc với những người ở xa . Sức sáng tạo cái tâm của bạn sẽ cho phép bạn dễ dàng thông qua bất kỳ hoạt động nào.

Taurus today horoscope 1 AprilKim Ngưu (21/04-20/05) 

Tử vi hàng ngày 1/4 cho Kim Ngưu:

Bầu không khí của ngày hôm nay cho thấy Kim Ngưu nên đặt các biện pháp phòng tránh mà bạn hay dùng sang một bên để tránh những rủi rõ lớn hơn mà bạn sẽ trải qua. Thành công nhanh chóng là sẽ gặp rủi ro sớm . Nếu một dự án hoàn toàn mới được tiến hành, đề nghị của các Kim Ngưu nhà mình cho phép một số nguy cơ thành một sự cần thiết cấp bách .

Gemini today horoscope 1 AprilSong Tử (21/05-21/06)

Tử vi hàng ngày 1/4 cho Song Tử:

Mối quan hệ của Song Sinh sẽ được thú vị và vui vẻ nếu họ chọn để thực hiện theo các chiến thuật phù hợp . Những thứ như vui đùa và đưa ra gợi ý cũng như đối phó với câu trả lời lảng tránh và tuyên bố mơ hồ là các yếu tố của một cuộc đối thoại ngày hôm nay, và như chúng ta đều biết , Song Tử có khả năng rất nhiều vì lợi ích của việc tỏ ra dí dỏm .
Cancer today horoscope 1 AprilCự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hàng ngày 1/4 cho Cự giải:
Cự Giải có biết rằng bạn sở hữu một nụ cười rất sáng và rất đẹp không? Vậy thì không vì lý do gì mà không khoe với mọi người cả. Chính nụ cười thật hiền, thật duyên của bạn sẽ giúp xua tan đi muộn phiền của bạn bè, và nó cũng giúp chính bạn có thêm nhiều bạn bởi vì họ rất thích nhìn thấy nụ cười của bạn, họ cảm thấy rất ấm áp và thân thiện.

Leo today horoscope 1 AprilSư Tử (23/7 – 22/8)
Tử vi hàng ngày 1/4 cho Cự giải:
Chìa khóa của Sư Tử trong ngày hôm nay là đừng nên quá cứng nhắc, đừng nên chỉ khăng khăng bám vào quan điểm của mình, ngược lại nếu như bạn muốn tạo ra được sự cân bằng khi tiếp xúc, giao lưu với mọi người thì nên mở lòng mình ra, tiếp thu những ý kiến mới và thoải mái trao đổi với tinh thần thật thân thiện và hòa đồng.

Virgo today horoscope 1 AprilXử Nữ (23/8 – 22/9)
Tử vi hàng ngày 1/4 choXử Nữ:
Trông Xử Nữ hôm nay có vẻ khá yên lặng và ít nói, lý do vì trong lòng bạn đang chất chứa rất nhiều điều. Vậy thì hãy đem ra và chia sẻ với mọi người, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy rằng những người khác cũng đang có cảm xúc giống như bạn vậy, họ cảm thấy thật thích thú khi tìm được người đồng cảm là bạn để tâm tư chuyện trò.

Libra today horoscope 1 AprilThiên Bình (23/9 – 22/10)
Tử vi hàng ngày 1/4 cho Thiên Bình:
Một vài tình huống khó xử trong mối quan hệ bạn bè có thể làm Thiên Bình không được vui vẻ mấy trong ngày Chủ Nhật này. Biết làm sao được khi mà mọi thứ xảy ra ngoài ý muốn. Hãy tự trấn an và vui vẻ lên nhé. Bạn nên tìm một dịp thích hợp nào đấy để trình bày nỗi lòng cho mọi người hiểu. Bảo đảm, Thiên Bình sẽ không cảm thấy áy náy trong lòng nữa.
Scorpio today horoscope 1 AprilHổ Cáp (23/10 – 21/11)
Tử vi hàng ngày 1/4 cho Hổ Cáp:
Đôi lúc, bạn cảm thấy hơi chán vì mọi hy vọng đều nhanh chóng tiêu tan. Nhưng Hổ Cáp hoàn toàn có thể khắc phục được điều này khi có một kế hoạch tốt và nỗ lực hết mình trong công việc mà thôi. Ngoài ra, một vài cơ hội về tài chính đến vào đầu ngày mang lại nguồn thu đáng kể. Tuy nhiên, Hổ Cáp cần nên chi tiêu một cách hợp lý nhé.

Sagittarius today horoscope 1 AprilNhân Mã (22/11 – 21/12)
Tử vi hàng ngày 1/4 cho Thiên Bình:
Tuy không được đánh giá cao, nhưng nhờ kiên trì và ham học hỏi, Nhân Mã hoàn toàn có thể gặt hái được những thành công nhất định trong hôm nay. Vào cuối ngày, bạn hơi khó khăn trong việc thuyết phục bố mẹ đồng ý với những kế hoạch sắp tới của mình đấy. Đừng nên buồn nhé, Nhân Mã nên tìm một dịp thích hợp khác để bày tỏ, mọi việc sẽ suôn sẻ hơn mà thôi.

Capricorn today horoscope 1 AprilMa Kết (22/12 – 19/1)
Tử vi hàng ngày 1/4 cho Ma Kết:
Ma Kết có thể làm đứa bạn thân buồn vì những phát ngôn không đúng chỗ của mình đấy, vậy thì bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi nói nhé. Ngoài ra, những tin vui trong gia đình mang lại không khí phấn khởi và tràn đầy nhiệt huyết trong công việc và học tập. Tuy nhiên, mọi thứ rất dễ thay đổi, nếu không kịp thời thích nghi thì rất dễ thua thiệt bạn bè đấy nhé.
Aquarius today horoscope 1 AprilBảo Bình (20/1 – 18/2)
Tử vi hàng ngày 1/4 cho Bảo Bình:
Nhiều lời mời tham dự tiệc tùng hay đi chơi xa được đưa ra, Bảo Bình sẽ rất khó khi từ chối đấy. Hãy đảm bảo rằng sức khỏe của bạn được duy trì ở trạng thái tốt nhất. Ngoài ra, nhiều cơ hội trong học tập đến vào cuối ngày, đây là dịp tốt để nâng cao trình độ chuyên môn, đừng nên bỏ qua nhé.
Pisces today horoscope 1 AprilSong Ngư (19/2 – 20/3)
Tử vi hàng ngày 1/4 cho Song Ngư:
Song Ngư luôn làm cho không khí trong gia đình trở nên phấn khởi và vui vẻ vì những thành tích trong công việc và học tập. Ngày Chủ Nhật, bạn nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân nhiều hơn nhé. Vào buổi tối, tình cảm thăng hoa mang đến nhiều cảm xúc và động lực trong cuộc sống. Hãy mạnh dạn bày tỏ với người ấy nghen.

Dịch bởi: Steven

Từ khóa tìm kiếm cho bài viết “Tử vi ngày 1/4/2014, thứ 3 của bạn”: 

  • Tu vi ngay 1/4
  • tu vi hang ngay
  • tu vi ngay hom nay
  • tu vi cho ban
  • ngay hom nay cua ban
  • thứ 3 cho ban
  • tu vi tuan moi