Thứ 6 của bạn: Tử vi ngày 14/10/2016

Thứ 6 ngày (14/10) tử vi ngày hôm nay sẽ nói gì về 12 cung hoàng đạo của bạn đây. Ngày hôm nay của bạn ra sao? Hãy cùng giai ma 12 chom sao xem nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đứng trước một quyết định không dễ dàng chút nào nơi công sở hoặc trong gia đình, tuy nhiên hãy làm những gì bạn tin là đúng. Những cố gắng của bạn sẽ giúp bạn được trả công xứng đáng vào cuối ngày. Đừng quên dành thời gian buổi tối để cảm nhận những thành quả mình đạt được nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ Ba này sẽ là một ngày đầy ắp tiếng cười, bạn không chỉ mang lại sự thoải mái cho bản thân mà còn truyền cảm hứng cho người khác nữa. Ngoài ra, phong độ ấn tượng trong học tập sẽ giúp đạt được nhiều thành tích cao, Kim Ngưu sẽ nhận được rất nhiều lời khen từ gia đình và bạn bè đấy. Thời gian cuối ngày, hãy nên dành cho những hoạt động vui chơi, giải trí.

langhoatim.jpg

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đừng bao giờ tỏ ra cố chấp và bảo thủ, nếu không Song Tử sẽ bỏ lỡ một vài cơ hội tốt vào đầu ngày. Cố gắng thật khéo léo và uyển chuyển trong quan hệ giao tiếp, bạn sẽ sớm đạt được những mục tiêu đề ra mà thôi. Song Tử nên dành thời gian cuối ngày cho việc thăm viếng người thân hay họp mặt bạn bè.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Quan tâm nhiều hơn nữa tới tổ ấm – nơi bạn tìm thấy tình yêu thương, sự sẻ chia. Dường như đây là ngày mà mọi người rất cần đến bạn, vậy thì hãy gác công việc lại để lắng nghe họ chuyện trò đi nào.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử mong muốn quá nhiều thứ, điều này biến bạn thành kẻ tham lam trong mắt người khác. Dù sao đi nữa, hãy cứ cố gắng làm những gì bạn có thể để giũ bỏ những lời phàn nàn và làm những gì mà bạn cho là đúng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hôm nay sẽ là chỗ dựa vững chắc về tinh thần cho mọi người, nhiều người sẽ tìm tới nhờ bạn tư vấn giúp đấy. Hãy tỏ ra đồng cảm và chia sẻ với bạn bè nhé. Những vận may về tài chính đến vào đầu ngày giúp cho thu nhập thêm ổn định. Tuy nhiên, những hiểu lầm trong tình cảm có thể xảy ra vào cuối ngày. Tốt nhất là nên im lặng nhé, thời gian sẽ giúp xóa tan mọi nghi ngờ mà thôi.

 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một ai đó ở xa mong muốn tới thăm Thiên Bình, họ thích thú với việc trò chuyện và bàn bạc kế hoạch với bạn. Dọn dẹp nhà cửa, nấu một bữa tối thật ngon để cả hai có những phút giây thật sôi nổi và hứng khởi đi nào.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Trò chuyện với những người lớn tuổi giúp Hổ Cáp vở lẽ ra nhiều kinh nghiệm hay. Không những thế mà bạn còn mở rộng mối quan hệ của mình hơn nữa, có thể khi gặp khó khăn thì sẽ nhận được những lời khuyên quý báu, khó khăn không là gì một khi đã có chỗ dựa tinh thần vững chắc. Tuy nhiên, bạn đừng nên thể hiện cái tôi nhiều quá mà hãy khiêm nhường để học hỏi nha.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay nhìn Nhân Mã thật tuyệt vời và đầy thu hút. Bạn biết mình nên nói những gì, với ai, khi nào, ở đâu và như thế nào là tốt nhất. Lúc nào nhìn bạn cũng vui vẻ, rạng rỡ và đầy nhiệt huyết. Bạn có thể xây dựng những mối quan hệ đang có của mình lên tầng cao hơn và đồng thời thiết lập thêm những mối dây liên kết mới. Tuyệt cú mèo!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nếu như Ma Kết thấy trong người không được tốt, tâm trạng không thoải mái hay không thể suy nghĩ được gì thì có lẽ bạn nên đứng dậy, bước ra ngoài, đi đến một nơi nào đó thật thoáng đãng và trong lành. Còn nếu không bạn cũng có thể đi xem phim, đi nhà sách hay bất cứ nơi nào có thể giúp đầu óc bạn thư giãn và thanh thản trong lòng. Khi về nhà, bạn sẽ tìm ra được câu trả lời cho mình thôi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cảm giác an toàn, tin cậy khiến Bảo Bình đến gần hơn với một nhân vật nào đó, bạn sẵn lòng bảo vệ, ủng hộ người ấy, dù họ hoàn toàn mới mẻ trong mắt bạn. Hãy cứ để cảm xúc dắt lối cho bạn nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cuộc sống đôi khi rất khắc nghiệt, bạn phải rèn luyện cho mình khả năng đứng vững trước khó khăn, điều đó sẽ giúp ích cho Song Ngư rất nhiều  trong hôm nay. Mọi thứ hầu như chẳng thể kiểm soát nổi, chúng sẽ làm cho bạn không thể nào đủ tỉnh táo để nhận biết đâu là giải pháp của vấn đề, những lúc như thế bạn nên thật bình tĩnh, xác định cho mình tư tưởng là bằng mọi giá phải vượt qua khó khăn. Ngoài ra cũng nên tìm sự giúp đỡ của bạn bè, nguời quen nếu bạn thấy điều đó là cần thiết.

Từ khóa tìm kiếm cho bài viết “Tử vi ngày 14/10/2016, thứ 6 của bạn”: 

  • Tu vi ngay 14/10
  • tu vi hang ngay
  • tu vi ngay hom nay
  • tu vi cho ban
  • ngay hom nay cua ban
  • thứ 6 cho ban
  • tu vi tuan moi