Thứ 5 của bạn: Tử vi ngày 13/10/2016

 

Thứ 5 ngày (13/10) tử vi ngày hôm nay sẽ nói gì về 12 cung hoàng đạo của bạn đây. Ngày thu 5 cua ban là ngày giữa tuần. Bạn có dự định gì chuẩn bị cho những ngày tiếp theo chưa? Hãy cùng giai ma 12 chom sao xem nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ Sáu là ngày tuyệt vời để Bạch Dương phát triển nhiều kế hoạch cá nhân, tham gia các cuộc thi lớn hoặc đứng ra tổ chức một sự kiện cho tập thể. Đừng tranh cãi với bất kỳ ai nếu bạn không muốn lãng phí thời gian vô ích.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

May mắn sẽ tạm thời rời xa, khiến ngày thứ Sáu của Kim Ngưu trở thành khoảng thời gian vô cùng tồi tệ. Tốt nhất bạn không nên giao tiếp quá nhiều và cũng đừng thực hiện bất kỳ kế hoạch mới nào.

 

ngaymoi-tuoidep.jpg

Song Tử (21/5 – 21/6)

Nguồn năng lượng năng động của ngày thứ Sáu khiến Song Tử tích cực tham gia giao tiếp nhiều hơn và có xu hướng dành nhiều thời gian cho các thiết bị điện tử. Khi lái xe, khả năng cao bạn sẽ vượt xa tốc độ luật cho phép.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nếu không hạnh phúc với tình hình tài chính hiện tại, Cự Giải đừng tiếp tục trách móc số phận nữa mà hãy tìm cách khắc phục khó khăn. Thật ra tất cả đều bắt nguồn từ thói tiêu xài thiếu suy nghĩ cẩn trọng của bạn mà thôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Khi giải quyết khó khăn, Sư Tử đừng nên tự mình ra quyết định mà hãy nhờ đến sự giúp sức của những người xung quanh. Một vài vấn đề sẽ tự biến mất rất nhanh nhưng số còn lại sẽ khiến bạn đau đầu trong khoảng thời gian dài.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Vào ngày 13/3, Xử Nữ sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn đến từ việc học tập. Để giải quyết, bạn buộc phải vừa suy nghĩ cẩn thận và vừa phải áp dụng những cách thức sáng tạo nhất có thể.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sự thân thiện và cởi mở sẽ mang đến nhiều mối quan hệ tốt trong ngày mới này, Thiên Bình nên cố gắng duy trì và vun đắp chúng trở nên bền vững. Mở rộng quan hệ không chỉ giúp mở mang tầm hiểu biết mà còn mang lại cho bạn nhiều sự hỗ trợ và chia sẻ lúc khó khăn. Hãy luôn thể hiện sự uy tín và nhiệt tình trong từng hành động nha.
Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp à bạn nhận được một lời khuyên trong ngày hôm nay đó là cởi mở hơn nữa trong các mối quan hệ cá nhân nhé, đôi lúc vì quá khép mình mà bạn có thể bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt đấy. Ngoài ra, bạn nên dành nhiều thời gian cho việc trau dồi kiến thức chuyên môn nữa, những nỗ lực và cố gắng hết mình rồi cũng sẽ mang đến thành công mà thôi. Vào cuối ngày, nên dành thời gian cho người ấy, đây là thời điểm thích hợp để bày tỏ tình cảm của mình đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tính đua tranh của Nhân Mã có thể vô tình khiến người khác có cảm giác bị lấn lướt. Và Nhân Mã cũng giống như Bò Cạp ngày hôm nay bạn nhận được lời khuyên hãy cố gắng duy trì một tinh thần cởi mở, hòa nhã hơn để họ không hiểu sai về bạn. Đối đầu có thể là việc mà bạn thích thú nhất thời, nhưng đó không phải cách khôn ngoan để bạn đạt tới thành công.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Dành thêm thời gian cho lũ trẻ nhé Ma Kết, sự trong sáng của chúng sẽ khiến bạn thấy thư thái hơn rất nhiều. Tạm gác công việc sang một bên, đây chính là lúc để bạn chăm sóc cho những người yêu thương nhất của mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Rất nhiều sự kiện trong ngày xảy ra như là một “điềm báo” cho Bảo Bình về những gì sẽ xảy ra trong tương lai, bạn nên cố gắng nhận diện chúng nghen. Nhưng cũng đừng vì thế mà tỏ ra quá hoang mang hay căng thẳng, hãy đơn giản hóa mọi thứ đi nhé. Có nhiều may mắn đến vào đầu ngày, chủ yếu là những cơ hội học tập.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ phải chịu áp lực rất lớn từ ba, mẹ trong ngày thứ Hai này. Hãy cố gắng hết sức mình trong học tập bạn nhé. Nhiều cơ hội sẽ đến vào đầu ngày, bạn nên có một kế hoạch làm việc, học tập và nghỉ ngơi hợp lý. Buổi tối, bạn nên trao đổi thẳng thắn với gia đình về những dự định trong tương lai, sẽ có nhiều kinh nghiệm quý báu được học hỏi đấy.

Từ khóa tìm kiếm cho bài viết “Tử vi ngày 13/10/2016, thứ 5 của bạn”: 

  • Tu vi ngay 13/10
  • tu vi hang ngay
  • tu vi ngay hom nay
  • tu vi cho ban
  • ngay hom nay cua ban
  • thứ 5 cho ban