Thứ 4 của bạn: Tử vi ngày 12/10/2016

Thứ 4 ngày (12/10) tử vi ngày hôm nay sẽ nói gì về 12 cung hoàng đạo của bạn đây. Ngày hôm nay của bạn ra sao? Hãy cùng giai ma 12 chom sao xem nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương à, bạn nên lập danh sách những việc bạn muốn làm ngày hôm nay nhé, nếu như thế bạn sẽ không gặp phải điều gì không hay cả, còn nếu bạn không làm như vậy, công việc của người khác có thể chiếm bớt thời gian của bạn. Tập trung cho bản thân mình nhiều hơn một chút thì hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Việc lo lắng vẩn vơ không giúp bạn nắm bắt cụ thể tình huống hiện tại, hãy suy nghĩ lạc quan lên thì hơn. Trong ngày, ai đó muốn bạn tạm dừng công việc lại để làm những điều họ đề ra, nhưng bạn lại không thể. Thay đổi cách bày tỏ suy nghĩ của mình nhé, bạn cần phải kiên quyết, dứt khoát hơn.


Song Tử (21/5 – 21/6)

Hành động theo ngẫu hứng mang lại nhiều rủi ro trong ngày Chủ nhật này, đừng nên dễ bị kích động bởi hoàn cảnh hay người khác Song Tử nha. Có nhiều sự kiện xảy ra vào buổi sáng dẫn đến sự thay đổi tích cực trong thói quen suy nghĩ và hành động của bạn, có thể bạn nhận ra một vài khả năng tiềm ẩn của bản thân nữa đấy. Cuối ngày, hãy cho bản thân nghỉ ngơi và thư giãn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sự quá tải có thể mang lại cho Cự Giải nhiều hành động quá khích, bốc đồng trong ngày 12/10 này. Bạn cần nên chủ động “hạ nhiệt” trước khi không kiểm soát sự căng thẳng. Không quá khó để tìm ra liệu pháp hợp lý, nhưng Cự Giải cũng nên có một cái nhìn thật nghiêm túc và thẳn thắn nha. Bạn cần tránh rơi vào tình trạng trên lần thứ hai.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Khả năng nắm bắt và nhận diện mau lẹ sẽ giúp cho bạn đạt được nhiều thành tích ấn tượng trong hôm nay. Không quá khó khăn để nắm giữ vị trí dẫn đầu, nhưng để duy trì chúng thì quả thật hoàn toàn không đơn giản một chút nào. Sư Tử đừng nên tạo áp lực lên bản thân quá nhé, những suy nghĩ tích cực sẽ mang lại động lực làm việc và học tập lớn đấy.

bangai_binhyen.jpg

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Việc xác thực vị trí của bản thân không dễ dàng chút nào, bởi dường như Xử Nữ đang tự tin và lạc quan vào chính khả năng của mình, thay vì nhìn nhận mọi thứ dưới góc độ thực tế. Đây là ngày mà bạn cần có cái nhìn cụ thể hơn về chính con người của bạn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chia sẻ những suy nghĩ của mình về một kế hoạch nào đó (trong gia đình) có thể khiến bạn nhận được nhiều sự quan tâm, nhưng hãy cẩn thận – bạn sẽ nhận được không ít phản hồi, thắc mắc. Đương nhiên, như vậy không có nghĩa là Thiên Bình từ bỏ giấc mơ của mình, quan trọng chính là bản lĩnh và sự vững vàng trong mọi tình huống.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp cần có thời gian để đưa ra quyết định cho mình, đừng quên rằng những phản ứng tức thời không giúp bạn đến gần hơn với cái đích mình muốn. Đây là ngày mà bạn không nên phỏng đoán rằng mọi thứ sẽ thay đổi nhanh chóng (theo chiều hướng tích cực), sự chủ động của bạn đóng vai trò quan trọng lúc này.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay là ngày để Nhân Mã giải quyết những khúc mắc trong cuộc sống của bạn. Nếu bạn cần nói thẳng nói thật với gia đình, bạn bè, đừng ngồi chờ khiến khoảnh khắc thuận lợi này qua mất nha. Ngoài ra, bạn nên cố gắng lắng nghe nhiều hơn là nói. Đừng áp đặt ý kiến của mình lên người khác đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết sẽ chỉ muốn được thu mình trong nhà. Đừng làm vậy, bạn sẽ hạnh phúc hơn khi ra ngoài và tiếp xúc với người khác đấy. Hơn nữa, bạn nên đặt mục tiêu cho mình nữa nhé. Nếu cảm thấy bị căng thẳng quá mức thì bạn cần gạt bỏ bất cứ suy nghĩ nào liên quan tới công việc ra khỏi đầu.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có nhiều ý tưởng sáng tạo trong suốt tuần làm việc. Hãy tiếp tục phát huy trong dịp cuối tuần này. Điểm khác biệt là bạn nghĩ ra cách giúp chính mình và bạn bè, gia đình trở nên vui vẻ, hạnh phúc hơn. Hãy san sẻ nguồn năng lượng kỳ diệu mà bạn đang sở hữu, đặc biệt với những ai đang có chuyện buồn nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay bạn sẽ là người quan trọng nhất ở mọi sự kiện mà bạn tham dự. Tinh thần vui vẻ, sự hài hước của Song Ngư sẽ mang lại những giây phút giải trí tuyệt vời cho người khác. Tuy vậy, đừng quá để ý tới cách người khác đánh giá bạn. Hôm nay, hãy để tất cả phải chiều theo ý bạn nhé.

Chúc các bạn có 1 ngày đầu tuần vui vẻ!

Từ khóa tìm kiếm cho bài viết “Tử vi ngày 12/10/2016, thứ 4 của bạn”: 

  • Tu vi ngay 12/10
  • tu vi hang ngay
  • tu vi ngay hom nay
  • tu vi cho ban
  • ngay hom nay cua ban
  • thứ 4 cho ban
  • tu vi ngay moi