Thứ 3 của bạn: Tử vi ngày 11/10/2016

Thứ 3 (11/10/2016) tử vi ngày hôm nay sẽ nói gì về 12 cung hoàng đạo đây. Ngày hôm nay của bạn bạn sẽ ra sao ?. Hãy cùng giai ma 12 chom sao xem nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Gia đình chính là nơi bạn cần trong ngày thứ Sáu này. Sẽ có vài thay đổi ở trong đó, nhưng tất cả đều là những dấu hiệu tích cực. Khi ở bên cạnh người thân, họ sẽ giúp Bạch Dương tìm lại nơi bạn đã xuất phát trước khi khám phá những chân trời mới, họ chính là người tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho bạn trong suốt cuộc hành trình dài.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có một “tật” như thế này, bạn biết nhiều thứ nhưng đôi khi bạn lại không làm tốt những việc mà bạn biết rằng mình đáng lẽ phải nên làm. Bạn tập trung nhiều đến nỗi bạn quên béng đi những việc vốn rất hiển nhiên, rõ ràng trước mắt mọi người. Điểm tốt là bạn hoàn thành chúng, nhưng điểm dở là bạn sẽ không đạt được kết quả như mong muốn hay yêu cầu.

 

banbe.jpg

Song Tử (21/5 – 21/6)

Dường như Thần May mắn vẫn còn ở bên cạnh Song Tử và thêm vào đó là nụ cười và tinh thần rạng ngời cho ngày mới. Con đường ở phía trước khá rõ ràng và trơn tru, nếu như bạn có cảm giác rằng mình được mách bảo hãy cứ chạy thật xa, thật nhanh, đừng dừng lại cho tới khi nào lên được tới đỉnh vinh quang, vậy dại gì mà bỏ qua chứ, cơ hội vàng mà.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày hôm nay mang đến cho Cự Giải cảm giác thư thái, dễ chịu cùng những cơ hội mới mẻ mở rộng trước mắt. Tận dụng nguồn năng lượng dồi dào này để bắt tay vào các công việc mà bạn đang ấp ủ, đã đến lúc rồi đấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mặc dù đôi khi bạn có những hành động, thái độ hơi “trở trời bất thường” một xíu nhưng không thể nào chối cãi được bạn luôn có một sức mạnh và uy nghi vô cùng. Hãy luôn giữ được chính mình và giữ mãi hình ảnh của mình trong mắt mọi người, như vậy mới ra dáng của một Sư Tử “chính hiệu” chứ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)   

Nếu hôm nay bạn có một ý tưởng mới thì đừng ngần ngại gì mà không thực hiện nó nhé. Hãy túm ngay lấy nó. Còn nếu không thì hãy thoải mái thư giãn và thả tâm hồn theo cảm xúc của mình đi nhé. Mọi thứ sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn nhiều so với thời gian bạn bù đầu lên vì công việc đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)  

Con số may mắn của Thiên Bình trong ngày hôm nay là số 7 và 19. Hôm nay, một vài cuộc cãi vã nhỏ có thể xảy ra và bạn chính là một phần nguyên nhân của tình trậng đó. Tuy nhiên, rất may mắn là khướu hài hước của bạn đã làm dịu bớt tình hình. Trong công việc Thiên Bình sẽ tìm mọi cách để phá vỡ cái lịch trình nhàm chán tại nơi làm việc. Có thểThiên Bình sẽ được giao những nhiệm vụ mới..


Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp phải luôn nhớ rằng sự hợp tác sẽ mang lại hiệu quả hơn là đối đầu đấy. Trong ngày hôm nay, bạn nên phát huy tối đa năng lực sáng tạo và phải cảnh giác trước sự áp đặt của người khác trong công việc. Vào buổi tối, hãy dành thời gian cho gia đình và bạn bè, Hổ Cáp có thể nhận được món quà ý nghĩa từ người ấy đó nghen.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cần học hỏi sự kiên nhẫn, đừng nổi cáu chỉ vì những việc nhỏ nhặt. Nếu  để cảm xúc tức giận đó chi phối, bạn sẽ bỏ qua một cơ hội lớn mang tới thành công đấy nha. Vào đầu ngày, bạn sẽ nhận được khá nhiều sự hỗ trợ cũng như tư vấn từ bạn bè thân thiết, nhưng mọi việc sau đó như thế nào thì còn phải trông cậy vào năng lực của Nhân Mã nữa, đừng bỏ cuộc nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ phải cố gắng rất nhiều trong hôm nay, bởi lẽ mọi người  xung quanh  đang có tính khí thất thường. Hãy tin rằng bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh mình theo họ. Mặt khác, Ma Kết rất tự tin khi cần phát biểu quan điểm của bản thân, chính điều này sẽ giúp bạn  nhận được khá nhiều sự ủng hộ mạnh mẽ từ mọi người xung quanh.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong ngày hôm nay, Bảo Bình cần thực sự cởi mở lắng nghe quan điểm của người khác, dù nó trái ngược với bạn. Nếu chỉ giả vờ lấy lệ, vấn đề sẽ không được giải quyết đâu nhé. Hơn nữa, hôm nay sẽ là một ngày mà hiệu suất hoạt động của bạn khá là cao, hãy tận dụng thời gian để giải quyết những chuyện quan trọng trước đã nha.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư nên đơn giản hóa mọi chuyện. Hãy để dành kiểu nhận xét thẳng thắn, nghiêm khắc cho ngày khác nhé. Hôm nay thích hợp để bạn phác thảo và xây dựng những  kế hoạch dài hơi hơn đấy. Hơn nữa, sự quyết đoạn trong hành động  sẽ càng bổ sung cho hình ảnh đẹp của bạn trong mắt mọi người nhiều.

Từ khóa tìm kiếm cho bài viết “Tử vi ngày 11/10/2016, thứ 3 của bạn”: 

  • Tu vi ngay 11/10
  • tu vi hang ngay
  • tu vi ngay hom nay
  • tu vi cho ban
  • ngay hom nay cua ban
  • thứ 3 cho ban
  • tu vi tuan moi