Thứ 2 của bạn: Tử vi ngày 17/10/2016

Thứ 2 (17/10/2016) tử vi ngày hôm nay sẽ nói gì về 12 cung hoàng đạo đây. Ngày đầu tuần hôm nay của bạn sẽ như thế nào ? Hãy cùng giai ma 12 chom sao xem nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Dù những lời phê bình thẳng thắn quá mức của ai đó có thể khiến Bạch Dương cảm thấy bối rối, bạn cũng cần bình tĩnh, thay vì thể hiện sự lúng túng của mình. Trong ngày, đừng để công việc bận rộn cuốn bạn đi, cố gắng sắp xếp thời gian để có thể nghỉ ngơi một chút nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sẽ là một ngày khá bận rộn, ngoài giờ học ở trường ra thì thời gian rảnh bạn nên chăm sóc cho bản thân nhé. Có thể bạn bè sẽ nhờ Kim Ngưu làm trọng tài cho những tranh cãi của họ , hãy công bằng nha, nếu không thì uy tín sẽ giảm sút đấy. Thời gian cuối ngày, bạn nên tham dự một hoạt động thể thao, xem phim hay là viếng thăm một người bạn thân.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hành trình khám phá của ngày thứ Sáu này giúp Song Tử có thêm những hiểu biết, kiến thức mới mẻ. Tuy vậy, bạn thiếu đi khả năng diễn đạt những gì được cho là quan trọng. Chờ đợi một cơ hội tốt cho riêng mình, và đừng vội vàng nếu bạn chưa thực sự sẵn sàng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đừng ngại va chạm, bạn sẽ cảm thấy bị lép vế và sức mạnh của bản thân bị giảm đi một cách đáng kể. Hãy luôn hành xử khôn ngoan và khéo léo, đó sẽ là phương châm sống cần phải ghi nhớ nếu muốn thành công. Cự Giải nên chú ý nâng cao những giá trị tinh thần, bạn sẽ luôn cảm thấy bình an trong tâm hồn, tránh được những căng thẳng do áp lực cuộc sống mang lại.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đừng cố gắng tỏ ra khiêm tốn nhé Sư Tử, mọi người đều thấy khả năng của bạn, vậy tại sao bạn không thể hiện nhỉ? Đây cũng chính là thời điểm tuyệt vời cho các mối quan hệ mới – chúng rất cần thiết cho bạn trong một tương lai không xa. Đừng quên dùng nụ cười như một “vũ khí lợi hại” để chinh phục đối phương nhé!

hoadongtien410.jpg

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Có rất nhiều lời khen ngợi và tán dương dành cho Xử Nữ trong ngày thứ Sáu này. Nhưng điều đó cũng không có nghĩa là bạn lơ là công việc, hãy hướng sự tự tin và suy nghĩ tích cực vào những mục tiêu mới. Thành công hay thất bại đều tùy thuộc vào khả năng bản thân mà thôi. Hôm nay sẽ là một thử thách thực sự đấy nhé.

Tử vi ngày 17/10 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngày 17/10/2015, bạn đã có thể dừng lại nghỉ ngơi một chút và tự thưởng cho mình được rồi. Hãy xem lại những lời hẹn hò bị từ chối thẳng thừng trong thời gian đi, một người bạn đang chờ bạn đi xem phim đó!

Tử vi ngày 17/10 cung Thần Nông (23/10 – 21/11)

Một ngày vui vẻ hết cỡ nhất từ đầu tuần tới giờ của Thần Nông, chẳng ai có thể so được với bạn về sự may mắn, tiếng cười luôn đầy ắp của bạn hôm nay đâu ý.

Tử vi ngày 17/10 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang rơi vào thế bị động hôm nay. Bạn nên kiên quyết ngay từ lúc đầu thay vì ậm ừ qua chuyện. Có thể bạn không có dịp trở thành lãnh đạo/ trưởng nhóm lúc này, nhưng chí ít cũng đừng trở thành quân tốt thí cho ai đó điều khiển.

Tử vi ngày 17/10 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn nên cẩn thận với mọi thứ hôm nay, đặc biệt đừng vi phạm bất cứ qui tắc luật lệ nào nhé. Chỉ số may mắn của Ma Kết đang ở mức-báo-động-đỏ, bạn rất dễ bị ai đó bắt phạt và nguy cơ còn ảnh hưởng tới chuyện tiền nong nữa.

Tử vi ngày 17/10 cung Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Hãy để ý tới việc nhà, bạn hoàn toàn có thể nhờ bạn bè giúp sức. Tránh tự cao và luôn nỗ lực tuần này, chớ hi vọng người khác nhìn mình như một người kiên cường và tài giỏi nếu bạn chưa cố gắng hết sức.

Tử vi ngày 17/10 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một cơ hội tốt đang mở ra, việc của bạn giờ là hãy nắm bắt lấy nó nha Song Ngư. Đừng để sự lười biếng trong phút chốc khiến bạn tiếc nu

Từ khóa tìm kiếm cho bài viết “Tử vi ngày 17/10/2016, thứ 2 của bạn”: 

  • Tu vi ngay 17/10
  • tu vi hang ngay
  • tu vi ngay hom nay
  • tu vi cho ban
  • ngay hom nay cua ban
  • thứ 2 cho ban
  • tu vi tuan moi