Thứ 2 của bạn: Tử vi ngày 10/10/2016

Thứ 2 (10/10/2016) tử vi ngày hôm nay sẽ nói gì về 12 cung hoàng đạo đây. Ngày đầu tuần hôm nay của bạn sẽ như thế nào ? Hãy cùng giai ma 12 chom sao xem nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sáng nay, Bạch Dương sẽ có nhiều việc vặt phải làm và bạn cần phải thay đổi lịch trình của mình. Bạn nên trì hoãn việc đối phó với những vấn đề quan trọng cần đến sự tập trung cao nhé. Bạch Dương sẽ khá lơ đễnh và không thể tập trung cao độ để tìm ra cách giải quyết vấn đề đâu. Lới khuyên dành cho bạn là không nên bắt đầu bất kỳ hoạt động mới nào trong ngày hôm nay.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu dự định bắt đầu một công việc kinh doanh mới ngày hôm nay nhưng bạn có thể thiếu đi tính thực tế vốn có của mình. Lời khuyên mà webphunu dành cho bạn là hãy chờ cho đến khi bạn có một cái nhìn rõ ràng hơn về vấn đề mà bạn đang đối phó nhé! Bạn có thể phải đối mặt với những vấn đề nho nhỏ về sức khỏe nhưng yên tâm là mọi chuyện sẽ sớm tốt thôi. Vào buổi chiều, Kim Ngưu sẽ phải giải quyết những vấn đề của một nửa của mình đấy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ phải đưa ra quyết định quan trọng liên quan đến tình yêu của mình ngày hôm nay nhưng bạn không thể quyết định sáng suốt được. Bạn nên tìm đến lời khuyên từ một người lớn tuổi nhé! Hãy tránh tranh cãi trong hôm nay. Nếu không, nó có thể biến thành một scandal ầm ĩ đấy. Bạn nên chấp nhận sự giúp đỡ từ một người trẻ tuổi hơn nhé!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nhận ra rằng những kế hoạch của ngày hôm nay không thực tế chút nào. Một người bạn thân sẽ nhờ bạn giúp đỡ trong kinh doanh. Bạn sẽ nhận được những lợi ích từ công việc này đấy. Hôm nay không phải là thời điểm tốt để Cự Giải đầu cơ tài chính đâu. Sau một ngày bận rộn, bạn sẽ có một buổi tối lãng mạn bên một nửa của mình.

muathu.jpg

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sáng nay, bạn cảm thấy khá rối bời và có thể hiểu nhầm lời khuyên của một người thân lớn tuổi hơn dành cho bạn. Bạn cũng cảm thấy rất khó tập trung. Bạn nên tránh giải quyết những vấn đề cấp bách trong hôm nay nhé! Nếu Sư Tử dự định mua một món đồ giá trị thì bạn nên cân nhắc ý kiến từ một nửa của mình nhé!

Xử Nữ (23/8-22/9)

Gia đình và cộng đồng là mối quan tâm của Xử Nữ hôm nay. Có thể bạn sẽ tham dự một sự kiện xã hội vì trách nhiệm, nhưng lại tìm thấy niềm vui ở đó. Đôi khi công việc và cuộc sống thường nhật khiến bạn quên đi thế giới sôi động bên ngoài.

Tình yêu: Xử Nữ nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói nhé. Đặc biệt nếu bạn nhắc đến người yêu. Có thể tư duy của bạn rất nhanh, nhưng lời nói ra lại không theo kịp đâu.

Sự nghiệp: Hãy để ngỏ cửa cho những ý tưởng, khái niệm mới. Bạn nên sẵn sàng trao đổi thay vì cho rằng mình đã biết tất cả về công việc.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay là ngày kết hợp lạ lùng giữa quan hệ xã hội và tài chính. Có lẽ một số người bạn gặp hoặc hẹn hò café làm trong lĩnh vực này. Bạn cũng nên chú ý kiểm tra kĩ các hợp đồng gặp phải trong ngày nhé.

Tình yêu: Thái độ của người yêu có thể khiến Thiên Bình cảm thấy khó chịu. Nhưng có lẽ đây là điều tốt, vì nó giúp bạn chấp nhận hiện thực cuộc sống. Đừng nên đặt kỳ vọng quá cao và hy vọng tình ái sẽ hoàn hảo theo ý bạn.

Sự nghiệp: Thiên Bình cần dè chừng với một người hôm nay. Người đó sẽ khoe khoang kiến thức, lấn át bạn và cố gắng kiểm soát bạn bằng những lời lẽ hoa mỹ. Hãy tóm lấy những thông tin bạn cần và bỏ qua ngoài tai số còn lại.

Hổ Cáp (23/10-21/11)

Hổ Cáp có hứng thú biến cuộc sống của mình trở nên thú vị hơn. Có lẽ bạn nên chọn tham gia một nhóm hội nào đó, như một câu lạc bộ những người yêu sách, hoặc đội tennis nếu bạn là người hoạt bát. Mong muốn kết thêm bạn mới sẽ thành hiện thực qua các hoạt động này đấy.

Tình yêu: Nếu Hổ Cáp đang kiếm tìm một người để sẻ chia mọi bí mật, hy vọng và cả nỗi sợ hãi, hôm nay có thể là ngày may mắn vẫy gọi. Mặc dù mối quan hệ này bắt đầu ở tông khá thấp, nhưng hai bạn sẽ sớm nhận ra cảm giác bình yên người kia mang lại cho mình thôi.

Sự nghiệp: Hãy mài dũa các kỹ năng về mặt kỹ thuật, công nghệ của bạn ngay. Hổ Cáp nên học hỏi người khác nếu cần thiết. Bạn đừng nên bỏ qua tác dụng to lớn của công nghệ khi thế giới số đang phát triển mạnh mẽ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mặc dù Nhân Mã tự nhận mình là một người lý trí, nhưng trực giác hôm nay của bạn nhạy tới mức bạn chẳng thể lờ nó đi. Thay vì cố chối bỏ, tại sao bạn không nghiền ngẫm những thông điệp của vũ trụ gửi tới bạn nhỉ?

Tình yêu: Đừng lo lắng nếu người yêu của bạn trở nên trầm lắng hơn. Tình cảm của hai bạn không rơi vào giai đoạn nguội lạnh đâu. Hãy nhìn nhận và duy trì nó ở một mức thực tế hơn, “đời” hơn. Đôi khi chúng ta chẳng cần những phút giây nồng nàn quá mức, mà chỉ cần tận hưởng khoảnh khắc có nhau là đủ.

Sự nghiệp: Nhân Mã có thể mâu thuẫn, tranh cãi với đồng nghiệp, sếp hoặc khách hàng. Hãy xác định lập trường của mình trước đã. Bạn đang suy nghĩ vì mục đích cá nhân hay hướng tới lợi ích tập thể?

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có cảm thấy hơi buồn chán và chồn chân? Nếu thế, bạn sẽ có cơ hội xốc lại tinh thần đấy. Bạn có thể được đi du lịch, hoặc tham gia một lớp học, hội thảo giúp mở mang đầu óc và các mối quan tâm của bạn.

Tình yêu: Trước khi phân tích từng chi tiết của vấn đề, có lẽ bạn nên thu thập thêm thông tin từ người có liên quan. Nếu bạn để người ấy có cơ hội giải thích, tình huống sẽ đơn giản hơn bạn nghĩ.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn khá bảo thủ về mặt quan điểm. Người khác sẽ chẳng lay chuyển nổi bạn. Hãy thận trọng. Thái độ quá cứng nhắc có thể khiến bạn gặp rắc rối.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình tự nhận mình là người theo chủ nghĩa lý trí và khoa học là tuyệt đối. Nhưng hôm nay bạn có thể bất ngờ với trực giác của mình. Bạn nhạy cảm tới mức gần như có thể đọc thấu suy nghĩ của người khác. Bạn có thể không tin, nhưng đến cuối ngày quan điểm ấy có thể bị bẻ cong đấy.

Tình yêu: Thận trọng tiến lên không phải là phong cách của Bảo Bình. Hôm nay điều này đúng hơn bao giờ hết. Bạn sẽ khá liều mình vì tình, dù đã có người yêu hay chưa.

Sự nghiệp: Bạn có cơ hội đạt được bước tiến lớn trong công việc bằng cách kết nối các mảnh ghép với nhau. Khả năng kết nối mọi người là thế mạnh của bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay là ngày “số đỏ” của Song Ngư. Bạn sẽ nhận được những bất ngờ thú vị. Đó có thể là một khoản tiền may mắn, hoặc ai đó đề nghị bạn tham gia một dự án hấp dẫn. Hãy tận dụng mọi cơ hội đến với bạn.

Tình yêu: Song Ngư không cần phải đau đầu nhức óc vì vấn đề hẹn hò đâu. Bất cứ kế hoạch nào bạn thực hiện, dù đơn giản đến mấy cũng sẽ mang lại sự hài lòng từ phía người yêu của bạn.

Sự nghiệp: Khi nghe thấy một ý kiến có vẻ xa vời mộng tưởng, bạn thường bỏ qua nó. Đừng vội vàng thế. Bạn có thể sử dụng nó hiệu quả hơn bạn nghĩ đấy.

Từ khóa tìm kiếm cho bài viết “Tử vi ngày 10/10/2016, thứ 2 của bạn”: 

  • Tu vi ngay 10/10
  • tu vi hang ngay
  • tu vi ngay hom nay
  • tu vi cho ban
  • ngay hom nay cua ban
  • thứ 2 cho ban
  • tu vi tuan moi