Những sao Hổ Cáp nổi tiếng của Hollywood

Những người Scorpio hay gọi là Thần Nông (tên khác: Bọ Cạp, Hổ Cáp, Thiên Yết) nổi tiếng sinh ra dưới sự hỗ trợ của sao Diêm Vương đầy uy quyền và mê hoặc thường có khả năng lôi cuốn, làm khán giả say mê và ngưỡng mộ. Họ có thể sánh như cánh chim đại bàng bay vút lên bên trên đám đông.

Nếu là phụ nữ, họ có thể làm cho ½ đàn ông trên thế giới này mê mẩn. Một cuộc tình đối với họ là một trải nghiệm trong cuộc đời, nó đầy cảm xúc nồng nhiệt và đam mê…

Ryan Gosling: 

Ryan Gosling Hổ Cáp

12/11/1980

Thật khó mà tin rằng nam diễn viên Hổ Cáp này lại được sinh ra trong khi hậu giá lạnh của vùng Canada.

Chính anh chàng bảnh trai này đã hớp hồn Sandra Bullock khi hai người đóng cùng nhau trong phim Murder by Numbers, lúc đó Ryan chỉ mới 22 tuổi. Sinh ở chòm Sao Hổ Cáp, Ryan đã sớm bộc lộ nghị lực của mình và trở nên nổi tiếng khi tuổi đời còn rất trẻ. Ryan rời Canada đến Los Angeles để theo đuổi sự nghiệp điện ảnh khi chỉ mới 16 tuổi.

Anh tham gia phim truyền hình HerculesRemember the Titans. Ryan không được đào tạo diễn xuất bài bản nhưng nhờ năng khiếu trong bản năng của người Hổ Cáp, anh có thể hiểu và biểu lộ cảm xúc mạnh mẽ và chân thực trên màn ảnh. Nhiều người Hổ Cáp có cuộc sống nội tâm xáo động và cuộn xoáy.

Chính vì thế họ có thể hóa thân vào kiểu nhân vật có tính cách phức tạp dễ dàng hơn các sao khác. Bên cạnh nghiệp diễn, Ryan còn là tay ghita nhạc jazz rất cừ.

Julia Roberts

[IMG]

28/10/1967

Julia là một minh chứng rõ ràng cho tính cách thẳn thắng và bộc trực của biểu tượng Hổ Cáp.

Cô ấy luôn nói chính xác mình nghĩ gì và đang cảm thấy như thế nào, đặc biệt trong các cuộc phỏng vấn. Sao Diêm Vương khiến Julia không có điều gì phải hối tiếc trong cuộc sống của mình. Cô là hiện thân của phụ nữ Hổ Cáp trong lối sống tự do về tình dục. Vẻ đẹp kỳ lạ của Julia đã quyến rũ và mê hoặc một list người tình dài ngoằng trước khi cô kết hôn với Danny Moder – nhà quay phim cô gặp khi đóng phim “ Người Mêhicô”.

Họ đã có 3 con và Julia phải sắp xếp lại việc đóng phim để bảo đảm vai trò người mẹ. Julia, với phẩm chất kiên cường của cung Bọ Cạp, đã vắng mặt trên Hollywood vài năm để chăm sóc những đứa con mà cô gọi là ‘niềm tự hào của tôi’.

Leonardo DiCaprio:

[IMG]

11/11/1974

Hollywood, California là nơi sinh của diễn viên Leonardo DiCaprio điển trai và tài năng này. Lúc còn nhỏ, mẹ thường dẫn Leo đến các xưởng phim của Hollywood và cậu bé đã nhanh chóng làm quen với môi trường điện ảnh. Cậu sớm trở thành diễn viên nhí cho các show quảng cáo, truyền hình và phim ảnh. Leonardo có vẻ đẹp nam tính, cùng với ánh mắt điển hình của người Hổ Cáp – sâu thẳm và đầy cuốn hút, đã làm say đắm biết bao trái tim thiếu nữ.

Leonardo đạt đến đỉnh cao trong sự nghiệp của mình với vai Jack trong Titanic và Romeo trong RomeoJuliet. Người có ‘quốc tịch’ sao Diêm Vương nổi tiếng là sành sỏi trong lĩnh vực yêu đương hơn ở các sao khác, và sự lãng mạn của Leonardo thì có thể xếp ở hàng top ten.

Anh chàng đẹp trai này cũng không hề phủ nhận điều đó. Leonardo đã được đề cử cho giải Oscar vài lần. Anh không phải chỉ đẹp trai mà còn là diễn viên mẩn cảm và nhạy bén trong diễn xuất. Leo có mối quan hệ mật thiết với một dân Hổ Cáp khác là đạo diễn Martin Scorsese, và hai người đã cùng làm việc với nhau rất ấn tượng trong các bộ phim Gangs of New York, The Aviator, và The Departed.

Sưu tầm: Internet