Minions ngộ nghĩnh cho thấy tính cách của bạn ^^

Có lẽ chắc bạn không lạ lẫm gì với nhưng nhân vật nổi tiếng Minion trong bộ phim “Kẻ Cắp Mặt Trăng” đang làm mưa làm gió khắp thế giới nhỉ. Minion xuất hiện khắp trên các phương tiện rồi đến cả đồ vật kỷ niệm đáng yêu nữa… Và bây giờ chính Minion sẽ cho chúng ta thấy gì qua trắc nghiệm 12 cung hoàng đạo nhé ^^

Dave ”bùng nổ”
Nếu như minion Dave là nhân vật yêu thích của bạn điều đó nói lên rằng, bạn mang tính cách dễ thương, đáng yêu nhưng đôi khi hơi phấn khích quá mức. Trước những vấn đề gặp phải, bạn thường phản ứng với cảm xúc mạnh mẽ hơn mức cần thiết. Thêm vào đó, với tính cách hơi nóng nảy một chút và không mấy kiên nhẫn, việc chờ đợi cũng làm bạn khó chịu ra mặt đó nhé.
X.X
Stuart
Stuart ngây thơ, chân thành là nhân vật ưa thích của bạn ư? Không cần bàn cãi gì nhiều, tính cách tiềm ẩn của bạn chắc hẳn luôn mang chút gì ngọt ngào và đáng yêu như minion này rồi. Giống như Stuart, bạn vừa mang chút gì đó trong trẻo ngây thơ, lại vừa nhiệt thành thân thiện. Với tính cách hiền hòa và dễ thương như thế, ai mà không muốn kết bạn với bạn được cơ chứ.
X.X
Jorge béo ú
Là một minion khá dễ thương và lần xuất hiện nào cũng gây cười cho khán giả bởi sự cuồng chụp hình “bệ đỡ béo bự”. Jorge dường như vẫn chưa nhận thức được sự núc ních và vòng eo bánh mì của mình. Đây là minion yêu thích của bạn ư? Vậy thì chắc hẳn rằng, bạn là người khá thoải mái và vô tư. Tuýp người ít đong đo, tính toán và luôn hòa đồng với bạn bè chính là bạn đó.
X.X
Tim “người lớn”Là minion với tạo hình gầy nhẳng và nhúm tóc loe hoe trên đình đầu, Tim là minion đã chinh phục được cảm tình của bạn ư? Điều đó chứng tỏ rằng, cũng giống như Tim, bạn khá là người lớn và trưởng thành đó. Bạn thích hợp với những vị trí lãnh đạo và chỉ huy. Còn điều làm bạn buồn nhất hả? Hẳn là việc bị mọi người chê cười và thua cuộc rồi.

X.X

Mark idol

Mark là một minion cực kỳ nhắng nhít đáng yêu. Nếu đây là minion yêu thích của bạn thì bạn thuộc tuýp người hiền hòa và dễ chịu. À, quên nữa, bạn biết không sở thích của Mark là được hát hò đó nhé. Chẳng phải tự nhiên mà người ta gọi là Mark idol đâu. Xem nào, bạn cũng sở hữa 1 giọng ca vàng phải không? hay chí ít thì bạn hát “Banana”, hay “I swear” cũng khiến bạn bè cười nghiêng cười ngả vì quá dễ thương và buồn cười.

X.X

Phil vui vẻ

Được mệnh danh là minion hạnh phúc trong tất cả các minons, Phil cười toe mọi lúc khiến ai thấy cũng muốn vui lây. Cũng giống như minion yêu thích của bản thân, bạn thuộc tuýp người lạc quan và vui vẻ. Ở bạn lúc nào cũng toát lên vẻ rạng rỡ tươi mới. Đang buồn rầu mà gặp được nụ cười tươi như hoa của bạn thì thật tuyệt đó.