Hack băng thông Dcom 3G gói Mimax của Viettel mới nhất tháng 10/2013

Hack băng thông Dcom 3G Viettel gói Mimax – Tháng 10/2013

Như các bạn đã biết (cũng có thể là chưa biết ^^), đầu tháng 8-2013, Viettel đã tiến hành fix lỗi hệ thống 3G. Các phần mềm mở băng thông đã không còn sử dụng được nữa. APN v-wap bị fix, ngay cả cách hack thủ công ở một số vùng cũng không còn đất sống.
Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một thủ thuật nhỏ giúp mở băng thông full speed. Đây không phải do tự nghĩ ra, chủ yếu là do tìm tòi, tổng hợp từ nhiều nguồn.

Hướng dẫn thực hiện:

– Bước 1: Mở trình quản lí Dcom, tạo mới 2 cấu hình. Cài đặt thông số như sau (với tên tùy thích):

Cấu hình 1:
+ Tên: Wap
+ APN: m-wap1
+ Số quay: *99#

[IMG]

Cấu hình 2:
+ Tên: Hack Dcom 3G
+ APN: v-mms
+ Số quay: *99#

Chọn Lưu.

– Bước 2: Tại giao diện chính của Dcom, với mỗi cấu hình, bấm chọn Kết nối sau đó chọn Ngắt kết nối để các cấu hình xuất hiện trong mục Connections.. Vào Control Panel -> Network and Sharing Center -> Internet Options. Chọn thẻ Connections. Lần lượt thay đổi proxy cho cả 2 cấu hình vừa tạo ở trên như sau:
+ Đánh dấu check vào dòng Use proxy sever for this connection.
+ Tại Address gõ: 192.168.233.10 Port: 8080.

[IMG]

– Bước 3: Chọn Áp dụng cho cấu hình Hack Dcom 3G.

[IMG]

– Bước 4: Thoát trình quản lí Dcom, từ biểu tượng Networks ở góc dưới bên phải thanh taskbar, chọn cấu hình Wap, nhấn Connect đợi connect thành công chọn Disconnect. Đợi vài giây, sau đó lại chọn Connect cấu hình Hack Dcom 3G.

[IMG]

Đây là tốc độ mạng trung bình sau khi mở băng thông:

[IMG]

Lưu ý:
– Khi hack thành công, biểu tượng Networks góc dưới bên tay phải sẽ có dấu chấm thang màu vàng. Không bị bóp lại sau 20, 50, 200MB.
[IMG]
– Bạn phải kiên nhẫn thực hiện, làm đi làm lại nhiều lần sẽ thành công. Chú ý canh thời gian mỗi lần connect và disconnect là từ 5-7s.

Chúc các bạn thành công!


Chú ý:khi chọn kết nối mà cột sóng mạng chuyển về UMTS rồi mới sang HSPA là chưa dk vì thế phải làm lại.
đây là link video hướng dẫn hack dcom 3G:


Không hiểu đọc 20 lần vào nhé!!!!!!!!!!!!

POSTSCRTIP: SỚM MUỘN GÌ CŨNG BỊ FIX, TRÊN CÁC FORUM KHÁC NGƯỜI TA SHARE ĐẦY RA ĐẤY, ĐỪNG ÍCH KỈ NHÉ! KHÔNG HACK ĐƯỢC CÁCH NÀY THÌ TÌM HACK CÁCH KHÁC.