Chủ nhật của bạn: Tử vi ngày 4/5/2014

Chủ nhật (4/5/2014) tử vi ngày hôm nay sẽ nói gì về 12 cung hoàng đạo đây. Ngày cuối tuần của bạn ra sao? Hãy cùng giải mã 12 chòm sao xem nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương thân mến, hôm nay bạn phải cố gắng khéo léo và tế nhị trong lời ăn tiếng nói của mình, đặc biệt là khi có ý định nhận xét ý kiến hay bất kỳ người nào khác. Bạn cũng nên dành một chút thời gian vào đầu ngày sắp xếp lại công việc một cách hợp lý nghen, sẽ rất có ích cho một ngày bận rộn đó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn nên cố gắng tránh xa những rắc rối liên quan đến vấn đề tài chính trong ngày nha. Hãy nên chi tiêu một cách cẩn thận và hợp lý, nếu không sẽ chẳng thể nào thoát khỏi tình trạng “viêm màng túi” nặng vào cuối ngày đâu đó. Kim Ngưu cũng nên dành nhiều thời gian cuối ngày nghỉ ngơi và thư giãn, điều cần thiết là bạn phải duy trì một sức khỏe tốt.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn đừng nên để những chuyện cá nhân ảnh hưởng tới công việc, có nhiều khó khăn trong ngày sẽ có thể gây không ít trở ngại cho bạn. Tuy nhiên đến cuối ngày thì mọi việc lại đâu vào đó khi có sự hỗ trợ từ bạn bè. Bạn nên chuẩn bị kế hoạch trong ngày thật chu toàn trước khi bắt tay giải quyết bất cứ công việc nào nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay sẽ là một ngày khá may mắn khi mà có nhiều cơ hội đến với Cự Giải, tuy khá muộn, có thể là cuối ngày nhưng lại tạo ra được sức bật rất lớn giúp bạn đạt được những thành công ngoài mong đợi. Như vậy đó sẽ là một kết thúc khá tốt đẹp cho một ngày và chuẩn bị bước vào cuối tuần phải không nè.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nên thận trọng khi thực hiện bất kỳ kế hoạch nào trong hôm nay nha, có vẻ như mọi thứ không thuận lợi cho lắm, nhưng mọi thứ sẽ suôn sẻ khi có sự tập trung cao độ của bạn đấy, vai trò thuyền trưởng của Sư Tử là không thể thay thế, bạn nên phát huy tối đa để đạt nhiều thành công. Ngoài ra cũng nên chú ý một chút khi chọn người cộng tác.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hãy luôn tin tưởng vào những gì Xử Nữ đang thực hiện, bạn đang rất tràn trề năng lượng và hưng phấn. Hơn nữa, hãy luôn duy trì thái độ cởi mở và cầu thị nha. Mọi khó khăn rồi cũng sẽ qua đi, kết quả thành công là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực hết mình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Mọi người sẽ đánh giá Thiên Bình một cách tiêu cực nếu bạn cố tranh cãi đến cùng những vấn đề chung của nhóm, hãy thuận theo số đông đi nhé. Thứ Bảy này là một ngày rất may mắn khi bạn đón nhận nhiều tin vui trong công việc, Thiên Bình nên dành thời gian buổi tối mời người ấy đi xem phim hay ăn tối.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Tinh thần thoải mái mang đến hiệu quả tốt trong công việc, Hổ Cáp phát huy được sức sáng tạo của mình và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong mắt bạn bè. Ngoài ra, sự hỗ trợ về tài chính từ gia đình tạo điều kiện cho bạn dễ dàng thực hiện một vài kế hoạch quan trọng, đó là tiền đề tốt mang đến thành công.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hãy tập thói quen chi tiêu một cách tiết kiệm nhé, bạn sẽ để dành được một khoản kha khá cho những dự định cá nhân quan trọng đó. Thời gian buổi sáng, tin vui sẽ đến trong gia đình, phụ huynh dễ dàng đồng ý với những đề xuất cá nhân, đặc biệt là chuyện học hành. Vào buổi tối, Nhân Mã nên dành cho gia đình thôi nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Mối quan hệ bạn bè rộng giúp Ma Kết xử lý công việc tốt hơn, đó là dấu hiệu báo trước một ngày thành công. Tuy vậy, không đơn giản để thay đổi mọi việc khi chưa thật sự sẵn sàng và lên kế hoạch rõ ràng. Vào buổi tối, một vài dự định cá nhân có thể được thực hiện, Ma Kết đang đi rất đúng hướng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Áp lực trong cuộc sống có thể làm thay đổi quan điểm cá nhân, miễn là Bảo Bình hài lòng về những gì mình đang có, đừng từ bỏ lý tưởng và mục tiêu phấn đấu nhé. Ngoài ra, khả năng tài chính ổn định phần nào mang đến nhiều thuận lợi cho công việc, hãy cố gắng thể hiện hết khả năng, thành công sẽ đến mà thôi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Kinh nghiệm thực tiễn giúp Song Ngư tránh được nhiều sai sót trong việc hoạch định kế hoạch công việc. Trong ngày thứ Bảy này, tin vui và may mắn sẽ đến vào đầu ngày, nhưng cũng tồn tại không ít thách thức đâu nhé. Vào buổi tối, không khí gia đình trở nên căng thẳng khi mối quan hệ giữa các thành viên không được nồng ấm.

Từ khóa tìm kiếm cho bài viết “Tử vi ngày 4/5/2014, chủ nhật của bạn”: 

  • Tu vi ngay 4/5
  • tu vi hang ngay
  • tu vi ngay hom nay
  • tu vi cho ban
  • ngay hom nay cua ban
  • chu nhat cua ban
  • chiem tinh chu nhat
  • horoscope ngay hom nay