Chủ nhật của bạn: Tử vi ngày 27/4/2014

Chủ nhật (20/4/2014) tử vi ngày hôm nay sẽ nói gì về 12 cung hoàng đạo đây. Ngày cuối tuần của bạn ra sao? Hãy cùng giải mã 12 chòm sao xem nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sự năng động của bạn sẽ mang lại nhiều cơ hội tốt trong ngày mới này. Khả năng giao tiếp tốt giúp Bạch Dương dễ dàng đạt được mục tiêu công việc đề ra đầu ngày. Tuy nhiên có một chướng ngại cần phải vượt qua – đó là sự quyết đoán, bạn chỉ có thể tạo ra một sự đột phá khi chấp nhận mạo hiểm một cách có kiểm soát. Ngoài ra sự cân bằng cũng sẽ rất cần thiết cho bản thân.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị trong ngày. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ hơi vất vả một chút nếu muốn mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Điều quan trọng nên nhớ là hãy chuẩn bị mọi thứ thật kỹ trước khi bắt tay thực hiện bất kỳ kế hoạch nào. Mặc dù vậy, những mối quan hệ bạn bè sẽ gặp đôi chút khó khăn khi mà có quá nhiều quan điểm trái ngược nhau.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn sẽ khá nổi bật với vai trò thuyền trưởng trong ngày, trách nhiệm lớn sẽ tạo sức ép đáng kể lên Song Tử. Bạn cần phải khéo léo và nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thành công vào cuối ngày sẽ là phần thưởng xứng đáng với công sức bỏ ra. Song Tử nên dành thời gian cuối ngày để hâm nóng lại tình yêu nữa nghen, một buổi hẹn lãng mạn sẽ làm tình cảm lứa đôi thêm ấm cúng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hãy tin tưởng một cách tuyệt đối vào trực giác nha, chúng sẽ mách bảo cho bạn nhiều sự lựa chọn đúng đắn trong ngày. Điều quan trọng nên nhớ là đừng bao giờ để bị rơi vào hoàn cảnh tự làm khó mình, cuộc sống có nhiều lựa chọn và bạn cần nên biết đâu là lựa chọn tốt nhất dành cho mình. Tránh đừng để tình trạng “sai một li đi một dặm”.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mối quan hệ bạn bè ít nhiều bị ảnh hưởng tiêu cực bởi những chuyện tiền nong đơn giản, Sư Tử nên rõ ràng mọi việc. Tuy nhiên, thật khó để tạo sự thay đổi nếu như không tiến hành một cách khoa học. Thời gian buổi tối, người ấy sẽ chủ động đáp lại tình cảm của bạn một cách tích cực, mọi thứ sẽ rất tuyệt vời.

tinhban.jpg
Ảnh minh họa

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thứ Bảy là thời gian cho gia đình và bạn bè, Xử Nữ nên sắp xếp mọi việc thật hợp lý. Thời gian đầu ngày, lên kế hoạch cho chuyến đi dã ngoại hay họp mặt sẽ rất tuyệt đó. Ngoài ra, bạn không nên thể hiện cảm xúc một cách tiêu cực, mọi người có thể hiểu lầm, điều đó hoàn toàn không tốt một chút nào đâu.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những lời khuyên bảo nhẹ nhàng sẽ phát huy tác dụng nhiều hơn là thái độ gắt gỏng. Vào đầu ngày, đứa bạn thân mang đến khá nhiều bất ngờ thú vị, hai bạn sẽ có một ngày tuyệt vời, hãy ăn mừng vì sự hợp tác này đi nhé. Sang buổi chiều, tình hình tài chính có thể giảm sút đôi chút nhưng không ảnh hưởng nhiều đến kế hoạch trong ngày.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp sẽ nhận được rất nhiều ưu ái từ bạn bè và người thân trong ngày thứ Tư này. Mọi người rất thích được trao đổi và cộng tác với bạn cho những kế hoạch trong ngày. Bạn sẽ rất thích hợp cho vai trò tư vấn. Tuy nhiên, dù làm gì thì cũng nên bớt chút thời gian thăm hỏi gia đình và bạn bè nha. Buổi tối, bạn nên dành cho người ấy một món quà bất ngờ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hoàn cảnh thay đổi có thể gây ra nhiều tác động lên suy nghĩ của bạn trong hôm nay. Nhưng dù có chuyện gì đi nữa thì cũng đừng nên sao nhãng học hành, gia đình và bạn bè sẽ rất lo lắng. Vào buổi chiều, những cơ hội về tài chính sẽ đến, Nhân Mã nên nắm bắt nha. Buổi tối, bạn nên ra ngoài gặp gỡ bạn bè hay thưởng thức một bộ phim hay.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn sẽ phải lắng nghe rất nhiều lời than phiền trong ngày thứ Tư này, hãy tỏ ra kiên nhẫn thuyết phục mọi người đồng tình với quan điểm của bạn. Ma Kết sẽ phát huy được tối đa những phẩm chất tốt của bản thân trong những hoạt động mang tính xã hội. Lòng nhân ái luôn được tôn trọng và nể phục, hãy tự tin thể hiện mình nhé.  

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tiền bạc luôn là vấn đề nhạy cảm, do vậy Bảo Bình nên tính toán thật kỹ khi chi tiêu và đừng để chúng ảnh hưởng nhiều đến mối quan hệ bạn bè nha. Hơn nữa, bạn cần ưu tiên thời gian dành cho những công việc quan trọng, đừng lãng phí vô ích nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đứa bạn thân có thể ủng hộ hết mình cho Song Ngư trong một vài kế hoạch, nhưng cũng phản đối không ít ý tưởng đề xuất vào đầu ngày đâu đó. Trước tiên, bạn cần đặt hoàn cảnh của mình vào địa vị người khác rồi hãy phản đối, nhìn một sự việc dưới nhiều khía cạnh khác nhau giúp cho mọi thứ nhanh chóng được thực thi hơn, một ngày tương đối bận rộn đây.

Từ khóa tìm kiếm cho bài viết “Tử vi ngày 27/4/2014, chủ nhật của bạn”: 

  • Tu vi ngay 27/4
  • tu vi hang ngay
  • tu vi ngay hom nay
  • tu vi cho ban
  • ngay hom nay cua ban
  • chu nhat cua ban
  • chiem tinh chu nhat
  • horoscope ngay hom nay